1-3! Tang Jiali đã tăng vọt ở Premier League, và anh ấy không thể trở lại bầu trời và thúc đẩy một thất bại bi thảm

Trong bóng đá châu Âu, chiến tranh Derby có một sự chú ý độc đáo. Và mọi cuộc chiến Derby, hai đội có thể nổ ra hiệu quả chiến đấu tuyệt vời. Cuộc chiến Derby thực sự là một huấn luyện viên trực tiếp cạnh tranh cho người hâm mộ địa phương. Đi đâu. Do đó, bất kỳ câu lạc bộ nào cũng sẽ chú ý đến cuộc chiến Derby, và thực sự không thể chịu đựng được một thất bại. Trong vòng này của Premier League, một cuộc chiến Derby London đã được tổ chức. Cả hai trận chiến là bóng đá của phụ nữ Tottenham. Đội bóng đá nữ Tottenham nổi tiếng vì sự tham gia của bóng đá nữ Trung Quốc Tang Jiali, và đã trở thành một đội bóng Premier League mà người hâm mộ Trung Quốc rất quen thuộc.

Tang Jiali là tiền đạo chính của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và là một con dao sắc nét trên mặt trận bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Trong trò chơi, cô ấy luôn tràn đầy đam mê và luôn gây bất ngờ cho người hâm mộ. Cô ấy có thể mở cây cung bên trái và phải, và cô ấy có thể bắn những mục tiêu chất lượng cao trên chân trái và phải. Tang Jiali mạnh mẽ và nhanh chóng. Nó cũng là một trong những tốt nhất khi thử nghiệm bài kiểm tra nội bộ của bóng đá nữ Tottenham. Tang Jiali có thể được cho là anh hùng của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Đó cũng là phước lành của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Với vẻ ngoài của mình, cô không thể giải quyết trò chơi. Nhưng sau khi Tang Jiali đến Tottenham, anh không nhận được sự đánh giá cao của huấn luyện viên trưởng Tottenham. Tang Jiali, là phương tiện truyền thông quá trong nước, là đùi của bóng đá nữ Tottenham và cốt lõi của bóng đá nữ Tottenham. Trong thực tế, chúng đều là những báo cáo sai. Sự phóng đại là quá lớn.

Tang Jiali đã không có được vẻ ngoài ổn định trong đội bóng đá nữ Tottenham. Đội bóng đá nữ Tottenham đã được so sánh với 18 trận ở Premier League. Tang Jiali đã chơi 9 lần. Nó xảy ra là một nửa. Đó là giai đoạn cuối cùng của sự thay thế. Tang Jiali đã không ghi bàn ở Premier League tại Premier League, nhưng một khi đã hỗ trợ, nói rằng cô đã ghi một bàn thắng ở Premier League tại Premier League. Cô đã ghi bàn trong giải đấu Cup và không tham gia giải đấu. Sự khởi đầu duy nhất duy nhất của Tang Jiali là chơi, khi cô đến tham gia Cup châu Á, Kane khuyến khích và may mắn, vì vậy cô có cơ hội bắt đầu. Có vẻ như huấn luyện viên trưởng đang cho Kane mặt. Do đó, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ Tottenham cũng có một vấn đề lớn, và không có gì lạ khi người hâm mộ nhận xét rằng anh ấy là Jia Xiuquan thứ hai. Tầm nhìn thực sự không đủ năng lực.

Trong vòng mới nhất của Premier League, đội bóng đá nữ Tottenham đã mở ra cùng một thành phố đối thủ bóng đá nữ Chelsea. Trong quá trình đào tạo trước trận đấu, màn trình diễn của Tang Jiali rất tốt, giúp ghi bàn thắng. Nhiều người hâm mộ suy đoán rằng một cuộc thi quan trọng như vậy, Tang Jiali nên có cơ hội bắt đầu. Kết quả vẫn còn đáng thất vọng. Cầu thủ bóng đá nữ Hàn Quốc Zhao Zhaoxian có cơ hội bắt đầu, nhưng Tang Jiali vẫn ngồi trên băng ghế lạnh. Trong trò chơi, đội bóng đá nữ Tottenham đã có một khởi đầu rất tốt. Ở phút thứ 14, đội bóng đá của phụ nữ Chelsea đã đưa ra một điểm từ Oolong. Sau đó, đội bóng đá của phụ nữ Chelsea đã ghi được một cú sút góc không có số không tuyệt vời ở phút thứ 25 và cân bằng điểm số. Vào phút thứ 31, thủ môn của đội bóng đá nữ Chelsea đã bị Thẻ đỏ trừng phạt.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET