1-3! Hành trình La Liga trở nên nóng bỏng trở lại. Real Madrid vẫn bị treo cổ hơn Barcelona?

Với sự kết thúc của trận bán kết UEFA, hai trận chung kết của mùa giải cũng đã được sinh ra, cụ thể là Premier League Manchester United và La Liger's Villarreal. Cùng với Manchester City và Chelsea, đã được thăng cấp lên Champions League, Chiến tranh châu Âu của mùa giải, Premier League một lần nữa trở thành người chiến thắng lớn. Có thể nói rằng Billyreal đã có thể loại bỏ Arsenal để tiến vào trận chung kết UEFA Cup, và họ chắc chắn đã bùng phát không phổ biến. Điều đáng để nhắc nhở rằng Villarreal cũng tập trung vào việc tập trung vào Real Madrid ở La Liga. Thấy rằng đội do Emery dẫn đầu đã được thăng cấp vào trận chung kết, nhiều người hâm mộ đổ mồ hôi cho Real Madrid.

Billyreal hiện đang được xếp hạng thứ 6 tại La Liga. Từ bảng xếp hạng, họ không phải là một đội mạnh tuyệt đối. Tuy nhiên, dưới sự điều chỉnh của Emery, đội Kaqiang Villarreal mùa này ngày càng trở nên giàu kinh nghiệm. Ví dụ, với hai vòng của Arsenal, họ đã có thể ấn định đối thủ của họ và tiến vào trận chung kết với nhà của họ 2-1.

Điều đáng để nhắc nhở rằng có một cuộc đối thoại trực tiếp khác với Real Madrid tiếp theo. Trò chơi này là vòng cuối cùng của La Liga. Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ đã lo lắng về Real Madrid. Zidane muốn cạnh tranh cho Giải vô địch La Liga, họ phải giành chiến thắng trong 4 trận tiếp theo và trong bốn trong số 4 đối thủ của họ, 3 lữ đoàn mạnh mẽ của Sevilla, Athletic Bilbao và Bilareaer hầu như mọi người đều không dễ đá. Đặc biệt là trong vòng đầu tiên, họ cũng dành 1-1 ở Real Madrid 1-1 trong vòng đầu tiên.

Có thể nói rằng, so với Barcelona, ​​Real Madrid không có nhiều lợi thế trong chức vô địch. Miễn là họ bằng phẳng, Zidane sẽ vô vọng. Ngược lại, Barcelona, ​​ngoại trừ đội mạnh của Atletico Atletico, ba đối thủ khác không mạnh. Nếu Barcelona có thể đánh bại Atletico, Messi chắc chắn sẽ chiếm nhiều sáng kiến ​​hơn trên con đường đến chức vô địch.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET