2020 America Cup Mourinho là vương miện đầu tiên của Tottenham

Trong số những người khổng lồ này, đội Tottenham là một đội có mức độ chú ý tương đối thấp, nhưng sau khi Mu Shuai thành công trở thành huấn luyện viên trưởng của Tottenham trong mùa giải trước, sự nổi tiếng của đội cao hơn nhiều, đặc biệt là Madman đến đây. Vì vậy, hệ thống cũng thuộc về một người tăng thẳng. So với mùa trước, hiệu suất của Tottenham đã được cải thiện đáng kể. Mặc dù người ta nói rằng màn trình diễn trong vài vòng đầu tiên của giải đấu không vượt trội lắm, ngay cả từ đầu danh sách đến vị trí thứ 4. Nhưng anh ấy đã hát tất cả các cách. Trong trận bán kết của giải đấu Cup, anh ấy đã bước vào trận chung kết với một bàn thắng vượt trội.

Lần này, đối thủ của họ là một trong những người đàn ông của người đàn ông. Mu Shuai chỉ cách Cúp vô địch đầu tiên một bước. Anh ấy là một huấn luyện viên với những tranh cãi mạnh mẽ. Vì sự công khai của anh ấy, anh ấy chỉ giành được tình yêu của nhiều người hâm mộ. Nhưng đối với những người hâm mộ này, quá nhiều tính cách sẽ bị tấn công. Mặc dù một số người hâm mộ không thích Mu Shuai, nhưng họ phải thừa nhận rằng khả năng chính của máy ảnh chính thực sự mạnh mẽ. Chúng tôi có thể xem xét rằng trong kinh nghiệm huấn luyện trước đây, anh ấy đã nhiều lần chứng minh những gì được gọi là ngắn hạn, và anh ấy có thể dẫn dắt đội để đạt được thành công.

Hiện tại, người hâm mộ Tottenham cũng hy vọng rằng Mu Shuai có thể tiếp tục vinh quang càng sớm càng tốt. Bây giờ Mu Shuai đang phải đối mặt với Cup Championship đầu tiên, chỉ cách đó một bước. Trong trận bán kết của giải đấu Cup, họ đang phải đối mặt với Brent Ford, vẫn tiếp tục chơi thực tế hơn và không áp đảo cuộc tấn công vì sức mạnh của đối thủ không tốt. Nó là nhiều hơn để từ bỏ quyền kiểm soát bóng, hoặc sử dụng thói quen phòng thủ của riêng bạn, và sau đó nhanh chóng chuyển đổi chuyển đổi tấn công và phòng thủ để đe dọa mục tiêu của đối thủ. Trong trò chơi này, màn trình diễn của Tottenham rất sắc nét. Họ dựa vào các cuộc phản công phòng thủ và tạo ra tổng cộng 12 cơ hội bắn súng, 5 trong số đó đã bị đánh trong khung cửa.

Mặc dù Brent Ford cũng có 11 cơ hội cho các cuộc tấn công trong trò chơi, khả năng của họ vẫn còn tồi tệ hơn và tuyến phòng thủ của Tottenham đã giải quyết hành vi phạm tội của họ hết lần này đến lần khác. Trong trò chơi này, cháu trai và Sissoko, người đã giúp đội giành chiến thắng trong mục tiêu là người đóng góp lớn nhất của đội. Essence người chơi này đã bị chảy máu do người khác đi đạp độc hại trong trò chơi, nhưng anh ta vẫn yêu cầu chơi trò chơi. Tất cả người hâm mộ nhìn thấy sự kiên trì và tính khí của cô. Điều này rất giống với phong cách của Mu Shuai và sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Trong nhiều lần giới thiệu dự án trong thời gian nghỉ, việc bổ sung người chơi này là thành công nhất. Anh ta không chỉ mang đến sự cứng rắn của tiền vệ của đội, mà còn mang lại sức mạnh kỳ diệu cho đội. Từ huấn luyện Porto đến Inter, Mu Shuai là người giỏi nhất trong việc dẫn dắt các đội không lạc quan. America Cup 2020 đã tạo ra trải nghiệm huyền thoại của riêng mình. Mặc dù Spurs không lạc quan trong triển vọng của Giải vô địch trong các sự kiện khác nhau ngày nay, nhưng chính xác là vì sự tồn tại của anh ấy mà tất cả các đội không thể bỏ qua đội này. Tottenham hoàn toàn có lịch sử tạo ra lịch sử. có khả năng. Bất kể trò chơi chiến thuật hay tính cách cá nhân của anh ấy, cá nhân tôi nghĩ rằng Mu Shuai sẽ có thể đi xa hơn và xa hơn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET