2020 America Cup South King, Kings, Kings!

Trong thế giới này, có một số điều khó nói.Đó là một hiện tượng phổ biến để bỏ mọi thứ.Ngay cả khi đó là một trò chơi bóng đá với sức mạnh tổng thể của đội, rất khó để giải thích sự tồn tại của hiện tượng này trên sân.Mọi người đều biết rằng trong Bundesliga của Bundesliga, Bayern có một sự thống trị rất mạnh mẽ.Thực sự không có nhiều đội giỏi về các mối đe dọa đối với họ ở Trung Quốc, nhưng có những đội như vậy có thể được coi là kẻ thù của họ.Quả bóng này đội là menxing.Hai đội của America Cup 2020 không nằm trên đường ngang từ các lớp trước hoặc sức mạnh tổng thể, nhưng ở Bundesliga, đàn ông Xing không sợ Bayern.

Bayern đã thách thức nhau trong vòng 15 của Bundesliga và Vua miền Nam đã giành được một khởi đầu rất tốt trong trò chơi này. Vào phút thứ 25 của hiệp một, Levan và Gretzka đã giúp đội có được hai. Một mục tiêu và chiến thắng một tình huống tốt. Nhưng sau đó, trong thời gian thực hiện của Hofman, anh đã ghi hai bàn thắng trong vòng chưa đầy 15 phút và giúp đội ghi được một bàn thắng khác trong hiệp hai, đảo ngược thành công tình huống của Bayern. America Cup 2020 không chỉ làm nó thực sự, mà còn cho Rypzh một cơ hội tuyệt vời để đạt đến đỉnh Leipzig. Sau Bundesliga mùa này, màn trình diễn của Menxing đã rất thú vị sau khi bắt đầu cuộc chiến, nhưng màn trình diễn gần đây dường như đã giảm một chút.

Trong 14 trận đấu trước trận đấu này, họ xếp thứ 7 với 5 lần, 6 lần và ba lần thất bại và đối thủ của họ trong trò chơi này đã bị chi phối bởi AIDS nước ngoài ở Bundesliga trong nhiều năm. Nếu bạn muốn tìm một đội không sợ Bayern trong đội, đó chắc chắn là nơi đầu tiên trong danh sách. Trong sáu mặt trận của hai bên, hai đội đã sinh ra tổng cộng ba trận đấu, vì vậy đây là lý do tại sao nhiều người hâm mộ coi đó là kẻ thù. Trong trò chơi này, họ tiếp tục phương pháp phát lại chiến thuật trước đó. Đó là để ổn định phòng thủ của anh ta, và sau đó bị mất cảnh giác bằng cách bảo vệ đối thủ.

Trong trò chơi, tỷ lệ kiểm soát bóng của nhà vua đạt 70%, tạo thành 18 thủ môn, nhưng chỉ có ba cú sút. Ngược lại, hiệu quả tấn công ở đây thậm chí còn cao hơn, chỉ có 8 bức ảnh, nhưng có 5 mục tiêu. Trong trò chơi này, ngôi sao rực rỡ nhất không phải là Laivan, mà là cốt lõi của những người đàn ông Xing trong trò chơi. Với hai bàn thắng của đội, anh ấy nổi bật để giúp đội cân bằng điểm số, và nửa sau ghi bàn thắng khác. Ngoài Cup Mỹ năm 2020, anh ấy đã vượt qua bóng 34 lần trong trò chơi, 24 lần tại chỗ và xuất hiện ba quả bóng quan trọng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET