2020 America Cup Sun Xingyi đã ghi một trăm bàn thắng

Vào ngày 2 tháng 1, vòng 17 của vòng 17 của Premier League trong mùa giải 2020-2021 bắt đầu. Sau đó, Sun Xingyi cũng ghi bàn thắng thứ 100 của mình trong Spurs. Aldverad đã phá vỡ mục tiêu bằng một cú đánh đầu và giành được một điểm cho Tottenham. Trong phút thứ 10, Rafinia đã tiến hành một cấu trúc chuyển giao lớn. HARRISON CUP 2020 America Cup đã biến Aloski vào khu vực hình phạt để ra mắt một hành vi phạm tội, nhưng bóng đã tung ra Internet. Vào phút thứ 9, Jack Harrison đã đưa bóng đến cửa khu vực hình phạt, nhưng cú đánh đầu đường chéo Rafinian không gặp bóng. Ở phút thứ 10, Jack Harrison đã chọn mặt trước của Crey trước khu vực hình phạt. Anh ấy, ngực được nâng lên, nhưng mục tiêu cao hơn mục tiêu.

Ở phút thứ 16, Sun Xingzheng ghi bàn Kane ở bên trái của khu vực hình phạt, nhưng anh ta cao hơn mục tiêu. Vào phút thứ 21, En Dongbei hạ xuống phía bên phải của khu vực hình phạt, và Cúp Mỹ 2020 đã chuyền bóng cho thủ môn giữa đường hoặc 1: 2. Vào phút thứ 23 của trận đấu, sau khi Rafinia thoát khỏi Trong số người chơi phòng thủ ở bên phải, người đứng đầu Banford của người đứng đầu Banford của tiêu đề Banford của Header Banford đã được chuyển đến giữa, nhưng anh ta đã ra ngoài. Vào phút thứ 29, Aloski đã hạ gục cú đá phạt trái của Bellwin trong khu vực hình phạt và lừa đảo thủ môn, ghi bàn vào khung thành, giúp Heat Heat nóng lên một điểm. Vào thời điểm này, Tottenham tạm thời dẫn dắt đối thủ với số điểm 1: 0

Khi trận đấu của một người ở trong 34 phút, Crek đã vượt qua mục tiêu với gót chân phải, Rafinia đã đột nhập vào khu vực hình phạt để ghi bàn, nhưng bàn thắng đã được thủ môn ôm chầm lấy. Vào phút thứ 39, Alioski đã qua bên trái, nhưng cánh cửa của Banford đã bị hậu vệ chặn. Vào phút thứ 43, quả bóng thấp 45 -chiều của Kane ở bên phải, và Sun Xingzheng hợp tác rất tốt, và dễ dàng ghi bàn vào khung thành. Vào thời điểm này, điểm số của Tottenham là 2: 0. Vào phút thứ 50, đội Tottenham đã khởi động một cú đá phạt. En Dongbei ghi bàn trong khu vực hình phạt, nhưng mục tiêu đã bị chặn bởi thủ môn.

Sau đó, Sun Xingzhang ghi một cú đá góc bên phải. Aldwredon đã ghi một bàn thắng với một cái đầu ở cự ly gần trước khung thành. Vào phút thứ 57, En Dongbei đã làm bóng. Sun Xingyi đã mang bóng từ bên trái đến khu vực hình phạt và bị hậu vệ chặn. Vào phút thứ 62 của America Cup 2020, sau khi Sun Xingzheng ra mắt một lần nữa, Bellwin thách thức theo dõi, nhưng khi thủ môn bị chặn trong 73 phút, Kane đã ghi bàn ở sân sau nhưng nó cao hơn mục tiêu trong mục tiêu trong mục tiêu mục tiêu. Tinh hoa ở phút thứ 79, Rafinia quay lại gần khu vực hình phạt, nhưng anh đã bỏ lỡ khoảng cách của mục tiêu.

Vào lúc 92 phút, Dogti được đặt từ bên cạnh màu vàng sáng của Irland để trở thành màu đỏ và buộc phải kết thúc. Cho đến khi kết thúc trò chơi, Tottenham đã đánh bại đối thủ Leeds 3: 0 của mình để giành chiến thắng trong trò chơi. Ở Mỹ Cup 2020, trên thực tế, trên thực tế, sức mạnh của hai đội rất mạnh mẽ và sức mạnh của hai Ouyang của Sun Xingyi và Kane lần này rất mạnh. Cơ hội để có được các mục tiêu trong đội cũng giúp đội ghi được ba bàn thắng và giành chiến thắng của trò chơi này.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET