2020 Châu Âu

Nó không phải là một cường điệu để mô tả mối quan hệ giữa Real Madrid và Ramos với sự căng thẳng cao. Hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn vào mùa hè này, nhưng trong các cuộc đàm phán đổi mới, hai bên đã không thể đạt được thỏa thuận, điều này cũng sẽ thể hiện rằng nếu không có phép lạ nào xảy ra, Ramos sẽ ở với Real Madrid với Madrid. Khi bạn chia tay, bạn sẽ sao chép một cảnh Ronaldo hai năm trước và rời sân vận động Bernabeu. Ramos Cup châu Âu cho Real Madrid quan trọng như thế nào? Điều này không được nói. Trong mùa giải trước, anh đã chơi 44 lần cho Real Madrid và ghi được 13 bàn thắng. Trong số đó, 33 trong số La Liga đã ghi được 11 bàn thắng.

Trong trại của Real Madrid, anh chỉ đứng thứ hai sau vị trí thứ hai của Benzema. Và Ramos cũng xếp thứ 11 trong danh sách Nhân Mã, và thậm chí còn ghi được hai bàn thắng hơn Glezmann ở Barcelona. Tất nhiên, với tư cách là một hậu vệ trung tâm, anh ta có thể dành 130 triệu lần đánh cắp mỗi trò chơi, và vai trò cốt lõi của anh ta trong kết thúc phòng thủ cũng cho thấy rõ ràng hơn. Có hai lớp với dòng sau Real Madrid mà không có anh ta, có thể nhìn thấy trong trận đấu loại trực tiếp của Manchester City. Trong trò chơi đó, thẻ đỏ của Ramos đã bị đình chỉ. Tôi không mong đợi Varane sẽ tặng một món quà tuyệt vời cho đối thủ. Có một sai lầm liên tiếp. Cúp châu Âu 2020 gần như bị Manchester City đánh bại.

Tính đến mùa này, hiệu suất của Ramos cũng rất tốt. Dữ liệu không khác với mùa trước. Nhìn vào vị trí của người chơi này từ vị trí này, nó chủ yếu phụ thuộc vào kinh nghiệm của anh ấy trong trò chơi. Các yêu cầu cao hoặc không. Hiện tại, Rams đã 34 tuổi, nhưng trong thời gian cao điểm từ 2 đến 3 năm, nó chỉ là một món ăn nhỏ. Do đó, người hâm mộ Real Madrid muốn anh ở lại Bernabeu và hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục đóng góp cho chính Real Madrid Mos cũng cho thấy quyết tâm ở lại Real Madrid nhiều lần.

Tuy nhiên, dịch bệnh này gặp phải một tác động rất lớn đến bóng đá. Năm 2020, Real Madrid, tất cả người chơi và giám đốc điều hành cấp cao đã chọn giảm 10%tiền lương. Trong trường hợp này, sự gia hạn của Rams cũng đã bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. Theo tin tức mới nhất, Real Madrid hiện đang cho anh ta hợp đồng một năm hoặc chấp nhận giảm lương trong khoảng hai năm. Ramos hy vọng sẽ có được một hợp đồng hai năm, nhưng anh ta nói rằng anh ta có thể chấp nhận nó trong vấn đề khéo léo. Lời đề nghị của anh ấy.

Đối với thái độ của Ramos, Lord Lafayette không ở trong dầu và muối. Anh ta chỉ đưa ra 4 từ để trả lời và lắng nghe sự tôn trọng. Với sự xuất hiện của năm mới, thời kỳ chuyển giao mùa đông đã bắt đầu. Bây giờ Ramos chỉ có nửa năm hợp đồng, và có thể liên lạc với bất kỳ câu lạc bộ nào. Ông không có thời gian để đàm phán đàm phán đổi mới tiếp theo với Real Madrid. Nó có khả năng rời khỏi lần này. Anh ấy đã chơi 15 năm ở Real Madrid, và dành thời gian tốt nhất cho tàu chiến Galaxy. Nếu anh ấy không thể gia hạn hợp đồng của mình thành công lần này, anh ấy sẽ đi vẫy tay với bên kia vào mùa hè này. Trong hiệu quả của Real Madrid, anh đã giành được rất nhiều kết quả ở Cúp châu Âu năm 2020, nhưng Real Madrid có thể không thể nghĩ về nó vì cuộc khủng hoảng tài chính vào thời điểm này. Có thể cựu chiến binh này sẽ tốt hơn và tốt hơn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET