3-3! 900 triệu người khổng lồ rơi xuống, 69%vẫn lật bóng

Sau khi Manchester City đá vòng thứ ba, chống lại Liên đoàn Newcastle, đội của Guardiola đã buộc đối thủ với tỷ số 3-3, và nó đã nổ ra. Trong chiến dịch này, Manchester City chiếm lợi thế cảnh và tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 69%. Thật không may, nó vẫn thất bại để giành chiến thắng. Belnado Silva dành 1 lần và 1 lần bắn, và Harland và Jingduo đã phá cửa. Trên Newcastle, thủ môn pop đã kiếm được 7 khoản tiết kiệm. Theo cách này, Manchester City đã bỏ lỡ 3 chiến thắng liên tiếp và họ tích lũy được 7 điểm, xếp thứ hai. Đối với Arsenal hàng đầu, điều này chắc chắn được hưởng lợi từ không khí. Aldtal nhấn Guardiola và đưa ra một tác động đến nhà vô địch Premier League!

Từ quan điểm về giá trị của đội, Manchester City ở trên nền. Guardiola nắm giữ 920 triệu euro của mảng. Đối thủ chỉ có 330 triệu euro. Trong trò chơi này, Harrand, Fuden, Belnado Silva đã thành lập một tiền tuyến, và giữa ở giữa. Có DeBlaub, Rodrhla và Jingduosan. Sự kết hợp của hàng phòng thủ là Kyle Walker, Stone, AK và Campselo. Thủ môn là Edson. Theo thống kê, Manchester City đã gặp Newcastle hai lần trước đó và các đại gia Premier League đã đạt được 9 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và họ đã đánh bại đối thủ của họ sáu lần liên tiếp.

Vào phút thứ 5 của trận đấu, Manchester City đã dẫn đầu, Belnado Silva đã chuyền bóng đến khu vực hình phạt, Jingduo dừng bóng và vặn vẹo bàn thắng, và tỷ số là 1-0 trong tỷ số! Vào phút thứ 10, Manchester City tiếp tục tấn công, DeBlaune đâm vào cửa ở một góc nhỏ và bị thủ môn chặn lại. Vào phút thứ 16, Fudden đứng dậy bên trái và được Pop giải quyết. Vào phút thứ 20, DeBlawn đã chơi một cú đá phạt và pop bay. Vào phút thứ 27, Newcastle đã cân bằng tỷ số, Saint Maxman hỗ trợ, Almiron đã phá cửa, đuổi theo 1-1!

Ở phút thứ 38, Manchester City lại thua bóng. Wilson đã thực hiện công đức và giúp Newcastle vượt qua tỷ số, 2-1! Trong hiệp hai, Harland đã tấn công Pillar và Manchester City gần như đã ghi bàn thắng thứ hai. Vào phút thứ 54, Newcasr Forth một lần nữa, Tripi bùng nổ ra khỏi làn sóng thế giới, quả bóng treo thẳng vào góc chết, Edson không còn lựa chọn nào khác, Manchester City đứng sau 1-3. Vào phút thứ 60, Harland cuối cùng đã ghi bàn, Manchester City đuổi theo 2-3! Vào phút thứ 62, DeBlawn đã gửi một quả bóng thẳng, Harland có một cơ hội duy nhất, và Pop đã dũng cảm rung động. Vào phút thứ 64, Belnado Silva đã giành được các hỗ trợ ở DeBlaune và ghi bàn thắng thứ ba cho Manchester City, 3-3!

Cuối cùng, Manchester City quay lại và nhóm của Guardiola đã bỏ lỡ. Dữ liệu cho thấy trong trò chơi này, Manchester City có 69%tỷ lệ kiểm soát bóng và Newcastle có 31%và tỷ lệ của hai bên là 21-12. Những người khổng lồ Premier League vẫn thất bại trong việc đánh bại đối thủ. Trong bài viết -Match, Belnado Silva đã ghi được 8.2 điểm cao nhất và Pop có 8,1 điểm. Hiện tại, trong bảng xếp hạng, Manchester City có tổng cộng 7 điểm, ít hơn 2 điểm so với Arsenal.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET