3-3!Nhà vô địch Asian Cup có rất nhiều tiền, trước 3 lần

Vào ngày 14 tháng 7, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của cuộc thi Golden Cup ở Trung và Bắc Mỹ và Biển Caribbean, nhà vô địch Cup Asian Qatar đã thi đấu với Panama.Đáng ngạc nhiên, Qatar đã giành chiến thắng ba lần, nhưng bị đối thủ ngoan cường, và cuối cùng đã trở thành 1 điểm.

Qatar là nhà vô địch Asian Cup 2019 và là người dẫn chương trình World Cup 2022.Để chơi World Cup, Qatar đã chơi xung quanh.Đầu tiên, anh tham gia vào các sơ bộ châu Âu.Anh ấy đã chơi với các đội mạnh mẽ như Bồ Đào Nha và Serbia và gia nhập American Cup (cuối cùng đã rút).Bây giờ anh ấy đã được mời đến Golden Cup ở Bắc Mỹ và Biển Caribbean.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đối thủ của Qatar là Panama, người trước xếp thứ 58 trên thế giới, và sau này là thứ 78. Khoảng cách không quá lớn. Trong nửa đầu, hai đội đã đá 0-0, và thay đổi hết lần này đến lần khác.

Vào phút thứ 48, Qatar đã dẫn đầu, và Aklam đã đưa đồng đội lên phà trước mặt đồng đội của mình, và quét tay sang một bên, 1-0!

Vào phút thứ 51, Panama đã dựa vào sự hợp tác chiến thuật của Corner Kick. Blsevs Bized bởi Balsenas, Blacov đứng đầu tiêu đề, 1-1!

Vào phút thứ 53, Aklam Affff nhét thẳng, Moyz-Ali bắn chân phải vào khu vực hình phạt và sau đó là thành phố tiếp theo, Qatar dẫn 2-1.

Ở phút thứ 57, đó là Balsenas kết nối với Brackfen, và sau đó đã giành được một điểm trước cửa, 2-2!

Vào phút thứ 63, Qatar đã ghi được một quả phạt đền, Hassan Heades Spoon ghi bàn và Qatar dẫn lại 3-2.

Vào phút thứ 78, Panama cũng bị phạt, Davis mờ dần đến góc chết, 3-3! Trong 30 phút, hai bên đã ghi được tổng cộng 6 bàn thắng, và cuối cùng được chia thành mùa thu, và hai bên ghi được 1 điểm.

Đối với Qatar, họ rất đáng tiếc là nhà vô địch Asian Cup ban đầu dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng đầu tiên của Golden Cup, nhưng họ không nắm bắt được lợi thế của nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu. Cuối cùng, họ mất kỹ năng và bỏ lỡ cánh cửa để mở cửa.

Tất nhiên, Qatar có thể không quan tâm quá nhiều về kết quả cuối cùng. Rốt cuộc, mục tiêu của họ là chơi với các đội trên các lục địa khác nhau và cố gắng cải thiện trình độ của họ. World Cup năm 2022 là trọng tâm của Qatar. Chủ nhà không muốn trở thành một vai trò hỗ trợ trong việc đọc Hoàng tử.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET