30 -Year -old cựu cầu thủ bóng đá quốc gia ace no -ball có thể chơi

Phóng viên bóng đá Wenli tiết lộ rằng mặc dù bàn chân sâu sắp ký Sun Ke, trên thực tế, bàn chân sâu đã không lên kế hoạch ký hợp đồng với Sun Ke trong thời điểm hiện tại.Điều này có nghĩa là mặt trời 30 tuổi có thể ở trong trạng thái không có bóng.Trong quá khứ, Sun Ke là một Trump của đội bóng đá quốc gia.Anh ta không mong đợi rằng sau khi chấn thương gặp rắc rối, anh ta đã rơi vào một thực tế xấu hổ như vậy.

Sun Kenian trở nên nổi tiếng. Anh ấy đã đứng trong Super League Trung Quốc trong một thời gian dài. Trong thời gian tham dự Jiangsu Shuntian, Sun Ke đã giúp đội có được vinh dự của FA Cup, Super Cup và Super League Runner -up. Ở tuổi 23, Sun Ke được chọn làm đội bóng đá quốc gia. Trong Cup Đông Á 2013 và Cup châu Á 2015, Sun Ke hoạt động tốt, đặc biệt là ở Asian Cup 2015. Vào thời điểm đó, Sun Ke được liệt kê trong đội hình tốt nhất của vòng bảng được lựa chọn bởi Liên minh Liên bang Châu Á. Không có Sun Ke, không có kỷ lục thời trang nào trong Giải đấu Đội bóng đá quốc gia!

Tuy nhiên, trong mùa giải 2016, Sun Ke đã gia nhập người tiền nhiệm của Tianhai, với một khoản phí chuyển nhượng lên tới 66 triệu thuốc lá ròng, đã trở thành một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy. Kể từ đó, Sun Ke đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương, và anh ta không có màn trình diễn của thời Shuntian. Vô thức, Sun Ke đã 30 tuổi.

Tianhai đã biến mất. Nhiều người chơi đã tìm thấy gia đình của họ, chẳng hạn như Yang Xu, Mi Haolun, Zhang Lu, v.v. và những người khác trong một hơi thở.

Nhưng bây giờ, cốt truyện của Sun Ke đã mở ra một sự đảo ngược. Phóng viên bóng đá Wen Li tiết lộ rằng mặc dù Sun Ke có lẽ đã đến Thâm Quyến để phục hồi, vì liệu The Deep Foot có chữ ký Sun Ke, ít nhất là cô đã nhận được câu trả lời từ câu lạc bộ ngày hôm nay. Bên trong kế hoạch.

The Shenzu đã ký hợp đồng với bài hát Zhuxian, Jiang Zhipeng, Mi Haulun, Zhang Yuan, Liu Yue, Zhang Lu, Li Lin, Wang Yongbo, Zheng Dalun, và Pei Shuai, nhưng chỉ xem xét mặt trời, vì đây không phải là Không phải là tin tốt. Tất nhiên, mối quan tâm sâu sắc có thể được hiểu. Rốt cuộc, Sun Ke chỉ bị thương nặng và tình trạng của anh ta không dễ nói. Hơn nữa, bàn chân sâu đã được đào rất nhiều, tôi sợ rằng không có nơi nào cho mặt trời. Do đó, bàn chân sâu cần tập trung vào việc đánh giá Sun Ke.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET