7-0 để dập tắt khát!Vẫn còn một bước so với đội bóng đá quốc gia

40 cuộc thi hàng đầu thế giới có đầy đủ các biến số.Đội bóng đá quốc gia bất ngờ trở thành chủ nhà của nhóm.Guam, Maldives, Philippines và Syria đều đã đến Tô Châu để đối đầu với đội bóng đá quốc gia.Hiện tại, chỉ có Philippines và Guam tương đối suôn sẻ.Vào tối ngày 30, tôi đã hoàn thành trò chơi đầu tiên của sơ bộ vô địch Tô Châu với đội bóng đá quốc gia đêm qua.Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng ở đảo Guam 7-0, nơi tiếp tục tình trạng thịnh vượng của Guam 19-0 và 7-0 trong hai trận đấu trước.

Đội bóng đá quốc gia đã chơi rất chặt chẽ trong giai đoạn khai mạc của cuộc thi. Nó không thể chơi trò chơi muộn. Trận đấu trên sân là hỗn loạn, chất lượng của đường chuyền chính là thấp và khả năng nắm bắt cơ hội trong khu vực hình phạt là kém. Tuy nhiên, trước đội Guandao nghiệp dư, tình trạng của đội bóng đá quốc gia không nên ghi bàn trong một thời gian dài. Vào phút thứ 19 của trò chơi, Wu Lei đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc cho đội bóng đá quốc gia thông qua điểm sáng tạo và tự đánh dấu. Ngược lại, Wu Xinghan, Wu XI và Jin Jingdao đã hoàn thành kết nối. Cuối cùng, Jin Jingdao chèn một con dao và phá cửa, để mọi người bắt đầu nhìn thấy mặt trơn tru của kết thúc tấn công. Trong hiệp hai, đội bóng đá quốc gia đã phục hồi tình trạng tấn công. Sức mạnh thể chất của Guam đã không thể đứng trước cuộc tấn công mạnh mẽ của đội bóng đá quốc gia. Alan, Exsen, Wu XI và Wu Lei tiếp tục ghi bàn và cuối cùng đã khóa tỷ số ở mức 7-0. Sau trận đấu, chiến thắng này rất mạnh. Cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Zhu Guanghu nói rằng đội bóng đá quốc gia đã có rất nhiều thay đổi tích cực trong trò chơi, và rất vui vì điều này. Zhu Guanghu tin rằng đội bóng đá quốc gia đã không chơi chính thức trong 20 tháng. Nó là bình thường cho sự khó chịu trong giai đoạn mở đầu. Sau 30 phút, đội bóng đá quốc gia đã thể hiện những thay đổi của riêng mình. Một là sự thay đổi ở cả hai bên. Rất có giá trị khi dám lấy bóng và chuyền bóng trong khu vực hình phạt. Nói chung, Zhu Guanghu hài lòng với hiệu suất của cuộc thi chính thức của đội bóng đá quốc gia của Li Tie. Các chiến thuật phá vỡ xe buýt cũng đã mang lại những thay đổi tích cực cho đội bóng đá quốc gia.

Theo bảng xếp hạng của bảng xếp hạng, đội bóng đá quốc gia vẫn không bị dập tắt trong Kantashima 7-0, và vẫn còn một bước từ top 12 của bóng đá quốc gia.Khoảng cách giữa điểm số, nhưng bảng xếp hạng đảo ở phía dưới, xếp hạng của đội bóng đá quốc gia về vị trí thứ hai trong mỗi nhóm sẽ không tham gia vào điểm kế toán với đảo Guam.Do đó, 1 tổn thất 4 điểm, kết hợp với chủ nhà Qatar, nơi đầu tiên trong nhóm, vị trí đầu tiên trong nhóm, nhóm đầu tiên trong số 8 nhóm ở châu Á ở châu Á và vị trí thứ hai trong năm nhóm tốt nhất cũng được thăng cấp.Do đó, chỉ có một vị trí trong đội bóng đá quốc gia có thể được xếp hạng trong top 12. Miễn là Maldives sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo, bóng đá quốc gia có thể vượt qua 6 điểm để trở thành vị trí thứ hai trong 5 nhóm tốt nhất, đó là, số 40 ở châu Á.13.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET