7-0!Tôi vội vàng chơi mục tiêu sau mỗi mục tiêu

Silves trong một trò chơi 6 cơ hội ghi bàn!Trung tâm đầu tiên của đội bóng đá quốc gia không may mắn và được mở ra bởi viện trợ nước ngoài.Anh hùng của đội.Nhưng là một fan hâm mộ của bóng đá Trung Quốc, tôi vẫn hy vọng rằng các cầu thủ Trung Quốc có thể đóng một vai trò quan trọng hơn trong giải đấu của chúng tôi, bởi vì các cầu thủ địa phương là hy vọng thực sự của bóng đá Trung Quốc.Nhưng trong mười năm qua, tình trạng viện trợ nước ngoài trong giải đấu ngày càng trở nên quan trọng, và nó thậm chí còn trở thành một cốt lõi tuyệt đối của mỗi đội.

Không có khả năng cạnh tranh nếu không có viện trợ nước ngoài. Người chơi địa phương hoàn toàn được giúp đỡ và bị thiệt thòi. Chơi xung quanh viện trợ nước ngoài, tôi không thể tự chịu trách nhiệm. Đây cũng là một lý do quan trọng cho sự suy giảm của hiệu suất bóng đá quốc gia.

Nguyên nhân của tình huống này không phức tạp. Đó là mong muốn cực đoan của câu lạc bộ về kết quả ngắn hạn và bắt đầu tham gia vào khả năng cạnh tranh cốt lõi.

Do đó, khả năng viện trợ nước ngoài được mời cao hơn nhiều so với cấp độ Super League của Trung Quốc, và thậm chí vượt xa cấp độ châu Á, dẫn đến những người chơi địa phương không có khả năng cạnh tranh ở vị trí cốt lõi. Khi bạn hoàn toàn thoát khỏi trò chơi, bạn sẽ thay đổi vị trí, bạn có thể tồn tại trong giải đấu, bạn có thể hỗ trợ gia đình.

Trong mười năm qua, điều duy nhất có thể phù hợp với viện trợ nước ngoài trong kết thúc tấn công là Wu Lei và Wuqiang của chúng tôi.

Trong mùa giải 2018, anh đã giành được game bắn súng xuất sắc nhất của Super League với 27 bàn thắng, đặt nhiều viện trợ nước ngoài dưới anh và nhiều viện trợ nước ngoài đã đến Super League Trung Quốc cũng tin vào cuộc phỏng vấn rằng Wu Lei là cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc . Wu Lei là người chơi giỏi nhất ở Trung Quốc. Thunder có thể chơi ở châu Âu. Trên thực tế, khi Wu Lei đến đội Tây Ban Nha La Liga, anh cũng chứng minh rằng anh có khả năng chơi trong năm giải đấu lớn.

Sau Wu Lei, Super League Sagittarius bị chiếm giữ bởi Viện trợ nước ngoài và ngay cả người nổ súng địa phương cũng không thể lọt vào top 10 của danh sách Nhân Mã. Tuy nhiên, sự sụp đổ của thời đại Jinyuan thực sự đã thay đổi Super League. Bởi vì hầu hết các câu lạc bộ đều nhút nhát hoặc thậm chí nợ nần, họ phải từ bỏ viện trợ nước ngoài và đẩy người chơi địa phương đến tiền tuyến, điều này cũng mang đến cho người chơi địa phương cơ hội chơi và phát triển.

Vì vậy, điều này cũng cho chúng tôi nhiều kỳ vọng hơn cho người hâm mộ của Super League và đội bóng đá quốc gia.

Điều chúng tôi mong chờ nhất trong mùa giải này là Trung tâm bóng đá quốc gia hiện tại và Zhang Yuning, trung tâm chính của đội Guoan Bắc Kinh. Là tiền đạo duy nhất của đội Guoan Bắc Kinh mùa này, các mục tiêu của Zhang Yuning mùa này là tốt.

Anh ta đã từng mở mận tương tự liên tiếp, chiếm danh sách Nhân Mã với 6 bàn thắng. Chấn thương, cùng với sự bùng nổ của viện trợ nước ngoài Malkang ở ba thị trấn của Vũ Hán, đã khiến Zhang Yinging lại phía sau. Tuy nhiên, trước vòng 21, Malkang bị thương và Zhang Ying trở nên màu đỏ. Anh ấy đã ghi 3 bàn sau ba trận liên tiếp và ghi được 12 bàn thắng, không chỉ đạt đến mùa giải cao nhất của anh ấy, mà còn chỉ 4 bàn thắng từ Malcon.

Điểm số. Do đó, game bắn súng hay nhất của Super League vẫn là một vở kịch.

Tuy nhiên, ở vòng 21, Malkang trở lại sau chấn thương và ghi một bàn thắng khác, trong khi Zhang Yingning bị mất. Ngọn lửa của Zhang Yuning không phải vì không có cơ hội. Ngược lại, anh ta có rất nhiều cơ hội trong trận đấu với Gang Hải Shanghai, nhưng anh ta dường như bị đùa giỡn bởi số phận và luôn bỏ lỡ mục tiêu.

Trước hết, chưa đầy một phút sau khi mở cửa, Zhang Ying bắn một cú sút xa bên ngoài khu vực hình phạt, và quả bóng hơi ra khỏi khung thành. Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu.

Vào phút thứ 24 của trận đấu, Guoan đã nhanh chóng phản công và Wang Ziming bắn từ bóng sau khi nhận bóng. Zhang Yuning đẩy phát bắn vào khu vực hình phạt một chút.

Vào phút thứ 77 của trò chơi, Cao Yongjing đã vượt qua bên phải.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET