7-6! Các đội chiến thắng Champions League đang gặp nguy hiểm! Barcelona Prey đã phá cửa

Vào sáng sớm ngày 9 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết Cup 1/8 của Pháp tiếp tục, và Lyon gần như lạnh bởi ngôi sao đỏ C -Level Saint -want của Pháp. Trong chiến dịch này, Lyon đã dẫn 2-0, nhưng đã bị đối thủ đá lên 2-2, và cú đá phạt đã bị đá 5-4. Tổng số điểm là 7-6. Lyon đang ở trong giải đấu và Cup.

Lyon đã báo động mùa trước. Lianjian Juventus và hai Champions League của Manchester City rất nổi tiếng. Sau 10 năm, họ trở lại bán kết Champions League một lần nữa. Tuy nhiên, Lyon chỉ xếp thứ bảy trong giải đấu và không đạt được trình độ Champions League mùa này. Anh ta chỉ có thể tập trung vào lĩnh vực trong nước. Sang Sangyu bị mất East Sangyu đã thể hiện tốt trong Ligue 1 trong Luật. Sau 31 vòng, anh ghi được 61 điểm, xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng và chỉ có 2 điểm cho nhà vô địch bảo vệ Paris Saint -Germain, 5 điểm từ nhà lãnh đạo Lier Lier 5 điểm. , Xem hy vọng giành được chức vô địch.

Trên Cup Pháp, Lyon dễ dàng tiến lên top 16, và 1/8 trận chung kết mở ra trong Ngôi sao Black Horse của Pháp. Do hai cấp độ thấp hơn của đối thủ, thế giới bên ngoài dự đoán rằng Ryon sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Trong nửa đầu, Lyon đã diễn ra suôn sẻ. Vào phút thứ 27, Tiago Montez đã hỗ trợ Pacquita phá vỡ mục tiêu. Trong 1-0! 44 phút, Pacquita đã giúp Derpe dễ dàng ghi bàn và tổ chức một chương trình hay. Lyon ghi 2 bàn sau 17 phút và dẫn 2-0. Depe 27 -y -y là tuyệt vời trong mùa này. Có 32 trận đấu trong các trận đấu khác nhau và 15 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo, bao gồm 31 trận trong Ligue 1 trên 14 trận và 9 trận và 1 bàn thắng của Pháp Cup. Tuy nhiên, Derpe vẫn không có hợp đồng với Lyon. Dự kiến ​​sẽ tham gia Barcelona một cách tự do vào mùa giải tới và trở thành cánh tay trái và phải xung quanh Messi. Tuy nhiên, Shengwang Red Star chắc chắn không phải là một con cá bị người khác tàn sát. Vào phút thứ 60, Papp-Papa đã rút lại một thành phố, 1-2! Vào phút thứ 73, Rona trực tiếp để cú đá phạt phá vỡ khung thành, và thủ môn Lyon Porres Baker không còn lựa chọn nào khác. Trong 2-2! Trong 90 phút, hai đội đã chơi 2-2 và 30 phút trong giờ làm thêm. Thông qua các mục tiêu hình phạt. Ngôi sao đỏ Shengwang đã bị phạt ở vòng đầu tiên, trong khi Pacquita, Gumanus, Denayer, Marcelo Antonio và Toco của Lyon đều bị trừng phạt, và tổng số điểm là 7-6 Essence

Giống như Monaco, Lyon cũng đã giành chiến thắng và tiến bộ thành công với Cup Pháp 8. Bây giờ, Lyon có chức vô địch đôi trong giải đấu và Cup Pháp. So với nhà vô địch bảo vệ Paris Saint -Germain, họ không cần phải đánh lạc hướng Champions League, họ có thể tập trung vào việc tác động đến chức vô địch đôi mùa.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET