7-8, nhà vô địch World Cup đã ra ngoài, 160 triệu siêu sao còn quá trẻ

Mặc dù Cup châu Âu tiến đến 8 trận đấu hàng đầu đã kết thúc, nhưng trong các trò chơi này, chủ đề của Giải vô địch World Cup vẫn chưa kết thúc. Đội Pháp là một chức vô địch chiến thắng phổ biến. Đối thủ là đội Thụy Sĩ. So với các đội khác, Thụy Sĩ hơi kém trong số 16 đội hàng đầu. Tuy nhiên, những gì không bao giờ được mong đợi rằng trò chơi này cuối cùng đã bùng phát không phổ biến. Nếu điểm số 7-8 bị mất cho đội Thụy Sĩ, đối thủ có thể được cho là tức giận.

Điều đáng nói là trước trận đấu, thế giới bên ngoài thường lạc quan về đội Pháp để đánh bại Thụy Sĩ, và thật dễ dàng để đánh bại đối thủ. Rốt cuộc, từ sức mạnh của hai đội và danh tiếng của người chơi, Pháp gần như đè bẹp đối thủ, và trong quá khứ phát lại trong quá khứ, đội Thụy Sĩ đã không đánh bại đội Pháp trong 29 năm. Trong hoàn cảnh vô cùng lạc quan, đội Thụy Sĩ đã chơi một trận chiến bướng bỉnh. Khi bắt đầu trò chơi, Pháp chiếm lợi thế của việc kiểm soát bóng, và nó đã bắn phá 19 feet về hành vi phạm tội. Quả bóng giúp đội Thụy Sĩ dẫn đầu 1-0. Không lạc quan chút nào, đội Thụy Sĩ đã dẫn đầu, điều này khiến tinh thần của đội của họ trở nên rất mạnh mẽ và thấy hy vọng phản công. Tuy nhiên, hai đội bước vào tình trạng trì trệ. Trong nửa đầu, Thụy Sĩ là 1-0. Điểm số đã kết thúc.

Sau trận chiến trong hiệp hai, cảnh này đã thay đổi đáng kể. Đội Pháp bắt đầu bùng phát. Trong phút thứ 56 của trận đấu, Benzema đã ghi một bàn thắng để giúp đội Pháp cân bằng tỷ số 1-1. Trong phút thứ 58 của trận đấu sau khi ghi bàn thắng thứ hai, giúp đội Pháp vượt qua đội Thụy Sĩ 2-1. Hai bàn thắng đảo ngược trong hai phút, mang lại tinh thần cao hơn cho đội Pháp. Vào phút thứ 74 của trận đấu, Pogba tiếp tục ghi bàn thắng để giúp đội Pháp mở rộng vị trí dẫn đầu trong 3-1.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET