1-0, Làn sóng thế giới! Á hậu Cup Châu Âu -Up

Vào lúc 3:45 sáng ngày 28 tháng 3, vòng thứ hai của vòng loại World Cup tại World Cup châu Âu bắt đầu. Trong số đó, nhóm E đã mở ra một trò chơi, và đội Bỉ đã thi đấu với Cộng hòa Séc. Ngay sau hiệp hai, Cộng hòa Séc dựa vào một cú sút dài để phá vỡ mục tiêu và đạt được một mục tiêu, khiến Bỉ rơi vào tình huống tuyệt vọng.

  

  Trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Bỉ được xếp hạng đầu tiên và đội Séc đứng thứ 42. Mặc dù vậy, đội bóng Bỉ không thể bỏ qua đội bóng truyền thống châu Âu này vì đội Séc đã từng giành chiến thắng ở Runner Cup -UP năm 1996.

  Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đội Séc đã giành chiến thắng trong đội Estonia 6-2, trong khi đội Bỉ đảo ngược Wales 3-1. Đội Séc chiếm vị trí đầu tiên trong nhóm vì bóng chiến thắng ròng.  

  Hai đội đã chơi tổng cộng 7 lần, trong đó Cộng hòa Séc đã đạt được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, và gắn liền với Bỉ, và hai lần gặp nhau trong sơ bộ trên thế giới. -1 âm.  

  Ở phút thứ 8, Meltenz đã trở lại trong khu vực hình phạt, và Lukaku theo dõi trực tiếp mục tiêu. Vào phút thứ 13, Yangketo kéo bóng từ bên trái, và Kulta đẩy bóng ra. Vào phút thứ 16, Kormek bắn và bật lên điểm mấu chốt sau khi đánh vào cột, và Bỉ đã trốn thoát. Ở phút thứ 24, Dembangl bắn vào khu vực hình phạt và bị Watzlik chặn.

  Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, vào phút thứ 50, đội Séc đã phản công, Bolille đã gửi một phích cắm thẳng. Prover đưa bóng đến phía trước của khu vực hình phạt và bắn trực tiếp. Quả bóng khoan vào góc dưới bên trái của khung thành. Đến đội Séc 1-0.

  Sau khi phá cửa, đội Séc đã ăn mừng điên rồ và ôm nhau. Nó rất phấn khích. Nếu trò chơi này thắng, đây sẽ là lần đầu tiên đội Séc đánh bại Bỉ ở cấp độ sơ bộ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET