1-0, Rome thắng!Mourinho mở cửa ở Serie A

Trong Serie A vào mùa giải 2022/23, Rome, được huấn luyện bởi Mourinho, mở ra chương trình đầu tiên, và cuối cùng là 1-0, chiến thắng 1-0 trước Salenana, để mở ra cánh cửa.1-0 mang lại 3 điểm, nhưng nó không thể hiển thị tất cả các nội dung.Zanioo đã bỏ lỡ cơ hội trong ba độ.Venal Dum ghi bàn việt vị.Dibara đã chơi trò chơi đầu tiên và tạo ra nhiều rủi ro.Hành vi phạm tội La Mã này.Sự kết hợp chạy tại chỗ, làm cho mọi người có nhiều kỳ vọng hơn.

Mùa La Mã cuối cùng đã được xếp hạng thứ 6, nhưng chiến thắng Ouhui Cup là đủ để đảm bảo trình độ Union Cup châu Âu của họ. Theo cách này, Mourinho có hai cách, có thể trực tiếp dẫn đến vòng bảng Champions League mùa tới: Top bốn ở Serie A và UEFA Cup để giành chức vô địch. UEFA Cup mùa này có các đội ít mạnh hơn như Barcelona, ​​Dortmund, Sevilla và khó khăn của Rome chắc chắn đã giảm.

Năm thứ hai của huấn luyện Rome của Mourinho đã mang đến cho thế giới bên ngoài nhiều kỳ vọng hơn. Nhưng rõ ràng, người điên đã rất không hài lòng với sự hướng dẫn của mùa hè này. Trong trò chơi, anh ta đã sử dụng Martic để thay thế cách của Áp -ra -ham để thúc giục cao cấp để mua về phía trước, chẳng hạn như Belotti. Nice in the Ligue 1 đã trả lương cao hơn cho Hong Beibei, và sau đó, anh ta trở thành đối thủ.

Ở phía bên kia của Premier League, Manchester United thua 0-4 trước Brent Ford, để cho con ong nhỏ choáng váng. Thất bại đã khiến cựu huấn luyện viên của Manchester United bất ngờ về tìm kiếm nóng bỏng của Twitter. Trong quá trình huấn luyện người điên, anh ta không chỉ có thể giành chức vô địch, mà còn đuổi Manchester City đi trong một cuộc trò chuyện mạnh mẽ. Vì Mourinho đã bị Manchester United sa thải, một khi kỷ lục của Manchester United là không tốt, sẽ có một làn sóng hoài cổ trên internet.

Teng Hah không biết mình có thể ở lại vị trí đẹp trai của Manchester United bao lâu. Tỷ lệ chơi game cho thấy anh và Lampard, Hasans Xiongglt và những người khác đã trở thành một cú hích lớn để ra khỏi lớp. Bảng xếp hạng của Manchester United nằm ở dưới cùng của bảng xếp hạng. Gần như không thể dẫn dắt đội bóng này giành chức vô địch, nhưng nếu Teng Hak muốn người hâm mộ và bỏ lỡ chính mình trong tương lai, bạn cần phải chơi một vài trận chiến khó khăn, chẳng hạn như trận đấu tiếp theo thất bại ở Liverpool.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET