1-1 không phổ biến!1,4 tỷ người có dân số lớn là cá vô tận

Bóng đá quốc tế đã kết thúc một trận đấu thân thiện, đội bóng đá nam Ấn Độ đã phá vỡ một sự phổ biến và trận hòa trên trận đấu trên sân khách là 1-1.Đội bóng đá nam Singapore đã chiến thắng vô tận trong 18 lần liên tiếp.

Trong vài tháng qua, FIFA đã chính thức đưa ra một tuyên bố rằng Hiệp hội bóng đá Ấn Độ đã bị cấm, với lý do nó vi phạm nghiêm trọng các điều khoản của Hiệp hội FIFA.Bây giờ, bóng đá nam Ấn Độ có thể tham gia vào trận đấu thân thiện, điều đó có nghĩa là lệnh cấm đã được dỡ bỏ.

Vào tháng 6 năm nay, đội bóng đá nam Ấn Độ đã giành được nhóm Vòng loại đầu tiên và đã tiến tới Chung kết Cup 2023. Vòng loại bóng đá nam Singapore đứng thứ ba trong 3 vòng và 3 điểm, và cuối cùng đã bỏ lỡ vòng tròn cuối cùng.

Vào phút thứ 37 của hiệp một, Ichana Van Di đã thực hiện một cú đá phạt và đánh vào tường của con người và khúc xạ lưới để giúp Singapore đưa thành phố đầu tiên với tỷ số 1-0. Người hâm mộ Singapore tại hiện trường ăn mừng.

Một bàn thắng của Singapore chỉ là 6 phút và đường chuyền tiền vệ bị phá vỡ. Cuối cùng, Kuluniyang đã đẩy mục tiêu chỉ bằng một cú sút duy nhất để giúp Ấn Độ nhanh chóng cân bằng điểm số.

Có rất ít mối đe dọa được tạo ra bởi hai đội trong hiệp hai và tỷ số 1-1 được duy trì đến cuối trận đấu. Theo dữ liệu, tỷ lệ kiểm soát bóng của Ấn Độ là 54%và cú sút là 4-1 và cú đá góc là 5-2.

Bảng xếp hạng thế giới mới nhất của FIFA, đội bóng đá nam Ấn Độ xếp thứ 104, bóng đá nam Singapore đứng thứ 159. Có thể nói rằng Ấn Độ đã không giành được Singapore, đây là một loại nhỏ không phổ biến.

Theo thống kê, dân số trong nước mới nhất ở Ấn Độ là khoảng 1,4 tỷ, vẫn đứng sau Trung Quốc, đứng thứ hai trên thế giới. Tất nhiên, đó chỉ là một vấn đề thế giới để hoàn thành việc vượt qua. Vẽ 0-0.

Cũng đã bỏ lỡ World Cup Qatar, đội bóng đá nam Ấn Độ đã tích cực sắp xếp các cuộc thi tập luyện và ấm áp, nhưng đội bóng đá nam Trung Quốc đã trở thành khán giả, và nó cũng liên quan đến Super League Trung Quốc.

Trong những ngày gần đây, các đội châu Á đã sắp xếp các cuộc thi ấm áp. Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Qatar, Ả Rập Saudi, Úc đại diện cho các đội khu vực châu Á tham gia World Cup, cũng như Iraq, Syria, Oman, Việt Nam, UAE cũng đã kết thúc trận đấu ấm áp toàn bộ đội châu Á là bận rộn, nhưng bóng đá nam Trung Quốc rất nhàn rỗi.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET