1-1 là lạnh, bùng phát thứ 10 của Premier League, 32%kiểm soát bóng vẫn không thua

Trong vòng thứ ba của British Cup, nhà vô địch Champions League Chelsea phải đối mặt với Aston Velas thứ 10 của Premier League. Chelsea mùa này đã tăng mạnh sức mạnh sau khi ký kết lại Lukaku. Premier League đã chơi 5 vòng. Đứng đầu danh sách, Champions League lần đầu tiên đánh bại Zenit trong trận đấu đầu tiên. Trong 3 trận đấu vừa qua, 3 trận đấu liên tiếp đã thắng 3 trận liên tiếp. Các sự kiện khác nhau là bất bại trong suốt mùa giải. Bản sắc vô địch không phải là một danh tiếng. Premier League ở Aston Vera chỉ đạt được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua mùa này. Trong 3 trận đấu vừa qua, 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, tiểu bang đang nhấp nhô. Hai đội có giá trị, Chelsea cao tới 883 triệu euro và Aston Vera chỉ có 408 triệu euro. Rõ ràng, bất kể từ quan điểm của, Chelsea mạnh hơn Aston Vera. Tất nhiên, trước trò chơi, mọi người đều lạc quan rằng Chelsea có thể dễ dàng giành chiến thắng và tiến lên.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Chelsea không nhận được quá nhiều cơ hội. Mãi đến phút thứ 54, Chelsea mới có cơ hội. Wilner đã nhận được một đường chuyền góc 45 độ từ các đồng đội của mình và đánh vào tổ Net trong khu vực hình phạt. , Chelsea đã đạt được một vị trí dẫn đầu, nhưng thời gian tốt đẹp không tồn tại lâu. Trò chơi đã đến phút thứ 64. Phòng thủ của Chelsea xuất hiện các lỗ hổng. Aston Verakra đã đưa mục tiêu ở phía bên phải của khu vực hình phạt đến giữa khu vực hình phạt. Cameron nhanh chóng chèn nó và lấy ba Chelsea. Người chơi trước đây dễ dàng đẩy bóng vào mạng bóng. 1-1, Aston Vera cân bằng điểm số, và sau đó cả hai bên không xây dựng một cái cây. Cuối cùng, Chelsea bị ràng buộc bởi Aston Vera 1-1 cuối cùng. Lớn không phổ biến.

Trong trò chơi 90 phút, Aston Vera chỉ có 32%kiểm soát bóng. Họ đã chơi cuộc phản công và giành chiến thắng 6 lần đúng. Mặc dù Chelsea là 68%kiểm soát bóng, nhưng cú sút chỉ là 7 lần. Đây rõ ràng là mất trình độ. Có thể nói rằng Chelsea chỉ là một khoảng cách ngoại giáo. Nếu đó không phải là may mắn, Chelsea có thể được đối thủ giải quyết trong vòng 90 phút. Nó thực sự không nên là chức vô địch Champions League. Trong trò chơi tiếp theo, Chelsea sẽ đối mặt với Manchester City tại nhà ở Premier League. Vào thời điểm này, Manchester City nên rất hạnh phúc, bởi vì họ được thăng chức cho đối thủ ở mức 6-1 trong Cup British Cup 6-1, và Chelsea hiện đang ở trong tình trạng bình thường, vì vậy trò chơi tiếp theo, vì vậy trò chơi tiếp theo do Chelsea, Manchester City có thể có cơ hội chiến thắng lớn hơn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET