1-1!Con đầu tiên ngoài châu Á, con ngựa đen mạnh nhất được sinh ra

Trong cuộc thi U23 Asian Cup, 4 đội đã bị loại.Trong số đó, màn trình diễn của đội Iran chắc chắn là điều đáng thất vọng nhất.Đội Iran trong 3 vòng đã không giành chiến thắng.Họ bị loại với Qatar của cùng một nhóm.Đội Overlord đầu tiên của người châu Á này đã trở thành một đứa trẻ để gửi điểm trong Cup châu Á U23 này, điều này thật đáng ngạc nhiên.

Trong vòng thứ ba của vòng bảng, đội Iran đã mở ra thử thách của Uzbekistan.Mặc dù đội Iran là ông chủ của châu Á, đội tuyển quốc gia Uzbekistan thậm chí còn không lọt vào top 12 trước đó, nhưng đất nước Iran này, màn trình diễn của đội Olympic không có đội mạnh.Vào phút thứ 22, Otabers của Uzbekistan đã dẫn đầu trong việc ghi bàn.Mặc dù Iran trong nửa sau của đội Iran trong 62 phút, dựa vào tỷ số đột phá của Alia, kết quả của 1-1 vẫn cho phép Iran bỏ lỡ trận đấu loại trực tiếp.

Trong trò chơi này, nhóm Uzbekistan đã tận dụng dữ liệu chính. Kiểm soát bóng chỉ dẫn 44%đội Iran và đối thủ có tới 56%. Về số lượng phát súng, Iran chỉ có 11 lần và Uzbekistan là 17 lần. Rõ ràng, tại hiện trường, đội Iran bị đàn áp. Do đó, đó là may mắn của đội Iran cuối cùng là có thể chiến đấu. Trên thực tế, trò chơi này cũng là mô hình thu nhỏ của đội Iran ở U23 Asian Cup. Trong vòng cuối cùng, đội Iran cũng bị Turkmenistan đánh bại với cảm giác hiện diện rất thấp.

Ngày nay, đội Iran chỉ ghi được 2 điểm để đi chơi với đội Qatar với 2 điểm. Các đội được thăng cấp trong đội này là Uzbek và Turkmenistan. Bạn phải biết rằng bảng xếp hạng thế giới hiện tại của hai đội này thấp hơn nhiều so với bóng đá nam giới Trung Quốc, nhưng tình trạng của họ ở Cup châu Á U23 hiện tại là rất tốt. Khi bạn thực sự gặp phải một đối thủ như vậy, bạn có thể không thể giành chiến thắng dễ dàng. Theo cách này, Uzbekistan và Turkmenistan cũng có thể trở thành một bộ phim bom tấn trên con đường của đội bóng đá quốc gia.

Uzbekistan là người chiến thắng của Cúp châu Á U23 Trung Quốc 2018. Bây giờ bốn năm sau, họ thấy hy vọng giành được chức vô địch. Trong vòng thứ hai của vòng bảng, Uzbekistan đã đánh bại Qatar U23 với tỷ số lớn là 6-0. Bạn phải biết rằng Qatar là người chiến thắng của Asian Cup cuối cùng và đội hạt giống của World Cup này. Uzbek có thể thực hiện một màn trình diễn như vậy. Thật sự rất khó tin, và chúng đã trở thành con ngựa đen mạnh nhất và trở thành một hit lớn cho chức vô địch.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET