3-0! Đội Trung Quốc tăng vọt, 5 phút 2 bàn thắng

Sau khi bắt đầu vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U19 ở vòng đầu tiên của vòng loại Cup châu Á, đội bóng đá quốc gia U21, được đào tạo ở nước ngoài, cũng ra mắt. Trong cuộc thi với đội bóng cấp bốn NK Haska, đội bóng đá quốc gia U21 đã chơi tốt, với 3-0, với 3-0, với 3-0, tỷ số đã đánh bại đối thủ, Liu Zhurun ​​đã ghi được 2 bàn thắng trong trận đấu, Và đối thủ dàn dựng một quả bóng oolong. Trong trường hợp này, hai đội tuyển quốc gia của chúng tôi đã thắng, 3-1, một trận đấu 3-0, đây là một trận thua dài. Tin tốt.

Cơ hội cho NK Haska, chúng tôi đã không gửi các đội hình mạnh nhất trong đội hình xuất phát. Tao Qianglong và Liu Zhurun ​​đang ngồi trên băng ghế dự bị. Trong nửa đầu của trò chơi, cả hai đội đã không phá vỡ mục tiêu. Điểm số vào phần còn lại của tiền vệ. Trong nửa sau của trò chơi, vào phút thứ 73, Tao Qianglong đã gửi một hỗ trợ. Liu Zhurun ​​hoàn thành mục tiêu. 1-0, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trước.

Điều tôi không mong đợi là đội bóng đá quốc gia U21 đã nổ ra trong trận đấu tiếp theo. Vào phút thứ 81, Yixian Long đã gửi một đường chuyền chính xác ở biên giới, và Liu Zhurun ​​lại nổi bật. Sau đó, sử dụng cơ hội đá góc, đội bóng đá quốc gia U21 đã phá vỡ mục tiêu một lần nữa và bên kia đã vô tình đặt Oolong. Trong trường hợp này, nó đã được cố định ở mức 3-0. Đội bóng đá quốc gia U21 đã thực hiện một trò chơi vào giây phút cuối cùng và giành chiến thắng trong trò chơi.

Huấn luyện ở nước ngoài trong lễ hội giữa năm, đội bóng đá quốc gia U21 rất khó khăn. Cuộc hành trình kéo của họ rất khó khăn. Nó là bình thường trong hơn một tháng. Nó to quá. Tuy nhiên, các chàng trai trẻ vẫn chơi tức giận tinh thần của họ. Mặc dù họ thua và giành chiến thắng, họ luôn làm việc chăm chỉ trên sân.

Vòng loại U20 Asian Cup cũng đang trong các trận chiến khốc liệt. Hiện tại, vòng thi đầu tiên đã được mở. Đội bóng đá quốc gia U19 của chúng tôi trong trò chơi đầu tiên là đội Myanmar. Kết quả là, đối thủ đã đánh bại đối thủ 3-1 và có được sự mở cửa. Vâng trong trò chơi tốt, ghi được 2 bàn thắng và hoàn thành chương trình tốt thứ hai. Nhìn thấy màn trình diễn của bóng đá quốc gia U20, tôi tin rằng Chen Yanyuan cũng sẽ hài lòng.

Trong vòng loại Cup châu Á này, chúng tôi được chia thành nhóm A. Các đội trong cùng một nhóm cũng bao gồm Uzbekistan, Ả Rập Saudi, Myanmar và Maldives. Từ quan điểm của tình huống nhóm, nếu chúng ta muốn đủ điều kiện, điều đó vẫn rất khó khăn. Ít nhất là để đảm bảo hai người đứng đầu, nhưng cho dù đó là bóng đá nam Uzbekistan hay bóng đá nam Saudi, đó là động lực cho bóng đá châu Á. Chúng tôi có được nhóm đầu tiên và sẽ tự nhiên có được quyền thoát. Tuy nhiên, khó khăn vẫn còn rất lớn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET