3-0!890.000 quốc gia nhỏ đã tạo ra lịch sử và đánh bại Nhật Bản lần đầu tiên

Gần đây, trong sự kiện Tulun Cup được tổ chức tại Pháp, một nhóm thanh niên quốc gia Nhật Bản không phổ biến đã xuất hiện ở châu Á.Ping, nếu họ thua vòng tiếp theo, họ sẽ bị loại về nhà.

Trong bóng đá châu Á hiện tại, đội bóng Nhật Bản là một đội mạnh hạng nhất được bảo tồn tốt. Bất kể tuổi nào, Nhật Bản có các đội xuất sắc, đặc biệt là các đội trưởng thành của họ. Nó đã mở rất nhiều các nước châu Á khác. Đội trẻ quốc gia trong thời đại U20 đã nhiều lần bước vào vòng tròn cuối cùng của World Cup U20. Màu khác.

Trong trận đấu đầu tiên của đội Nhật, họ đã giành chiến thắng với chiến thắng 1-0 trước Algeria. Trong trò chơi này, trước các lữ đoàn yếu châu Phi, đội Nhật đã gặp phải sự kháng cự ngoan cường. Trong khoảng thời gian thường xuyên là 90 phút, cả hai đội đều không được xây dựng. Các quy tắc của sự kiện, hai bên sẽ bỏ qua 30 phút làm thêm, nhưng trực tiếp bước vào vụ xả súng hình phạt để quyết định.

Kết quả là, trong bốn vòng đấu đá phạt đầu tiên, những người chơi phạt của đội Nhật quá nghèo. Họ liên tục bị rung động bởi Komo Dậu. Ngược lại, ba quả bóng phạt ở bên cạnh Corosa đạt vị trí dẫn trước 3-0. Kể từ vòng kết quả phạt cuối cùng không ảnh hưởng đến chiến thắng và thất bại của trò chơi, trọng tài đã trực tiếp tuyên bố rằng kết thúc trò chơi và Komoro trong lịch sử đã đánh bại đội ngũ thanh niên quốc gia Nhật Bản. Họ đã ăn mừng điên rồ sau trận đấu, như thể họ đã giành chức vô địch. Tất nhiên, họ đã tạo ra lịch sử của bóng đá Corolo tối nay, và nó cũng đáng để chúc mừng.

Đối với người hâm mộ Trung Quốc, cái tên Komoro chắc chắn sẽ không quen thuộc hơn. Trên thực tế, Kororlo là một quốc gia nhỏ. Vị trí địa lý của nó là ở Ấn Độ Dương. Toàn bộ vùng đất chỉ có 4 hòn đảo nhỏ. Tổng diện tích chỉ là 2.300 km2, và nó chưa đến một nửa số Thượng Hải. Trong cuộc khảo sát dân số mới nhất, người ta thấy rằng Kororlo chỉ có 890.000 cư dân trên toàn quốc. Tuy nhiên, đó là một đất nước đã phát triển trong lĩnh vực bóng đá. Ngày nay, đội ngũ thanh niên quốc gia của họ có thể đánh bại Nhật Bản. Điều này đã không được nhận ra bởi đội bóng đá nam Trung Quốc trong 22 năm qua.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET