3-0!Hồng Kông, Trung Quốc đã thắng một lần nữa!Hoặc một lịch sử 54 tuổi

  Bây giờ, vòng loại Cup châu Á 2023 đang trong tình trạng đầy đủ.Bởi vì đội Trung Quốc lọt vào top 12 năm ngoái, đội Trung Quốc đã tự động giành được trình độ chuyên môn Asian Cup mà không tham gia vòng loại.Tuy nhiên, cũng có một đội Trung Quốc vẫn chiến đấu để lấy vé cho Asian Cup.Đây là đội Hồng Kông Trung Quốc có cùng tĩnh mạch như chúng tôi!

  

  Trong vòng loại Cup châu Á này, hiệu suất của đội Hồng Kông Trung Quốc có thể được cho là khá tốt. Trong trận đấu đầu tiên với đội Afghanistan, đội Hồng Kông Trung Quốc đã tận dụng trò chơi. Trong nửa đầu của trò chơi, họ đã phá vỡ mục tiêu của đối thủ hai lần, ghi 2 bàn trước và nắm giữ vững chắc sáng kiến ​​của trò chơi trong tay họ. Mặc dù Afghanistan đã phản công lại trong hiệp hai, Afghanistan đã lặp lại một mục tiêu, nhưng anh vẫn thất bại trong việc làm phẳng sự khác biệt. Cuối cùng, đội Hồng Kông Trung Quốc đã đạt được thành công sự khởi đầu của bàn thắng với 2-1 như đội Afghanistan.

  

  Đội Campuchia yếu nhất trong nhóm trong vòng này, đội Hồng Kông ở Trung Quốc vẫn đi kèm với niềm tin chiến thắng. Miễn là họ giành chiến thắng trong lĩnh vực này, họ có thể khóa hai nhóm đầu tiên trước để nắm bắt sáng kiến ​​thăng chức. Và đội Campuchia hạn chế đã không gây quá nhiều rắc rối cho đội Hồng Kông của đội Hồng Kông Trung Quốc. Trong nửa đầu, đội Hồng Kông Trung Quốc đã phát động một cuộc tấn công khốc liệt xung quanh đội Campuchia. Vào phút thứ 19, tiền đạo của một người Yongjia đã bị trầy xước trong khu vực hình phạt để giúp đội Hồng Kông Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc. 2 phút sau, một mặt trời phía trước khác Mingqian đã sử dụng cú đá góc để tấn công tiêu đề và phá lưới, điều này ngay lập tức mở rộng tỷ số lên 2-0!

  

  Tốc độ của hành vi phạm tội của đội Hồng Kông Trung Quốc vẫn không dừng lại. Vào phút thứ 63, Chen Zhaojun, một cầu thủ tiền vệ đã ra mắt bên băng ghế dự bị, đã nhận được một đường chuyền từ đồng đội trong khu vực hình phạt và ghi được 3-0. Sự hồi hộp của trò chơi! Mặc dù hai đội cũng đã tấn công nhau, nhưng không ai có thể viết lại điểm số nữa. Cuối cùng, đội Hồng Kông Trung Quốc đã giành chiến thắng trong đội 3-0 của Campuchia và đạt được hai chiến thắng liên tiếp của vòng loại. Tạm thời được xếp hạng đầu tiên trong nhóm D!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET