7 huy chương vàng Olympic bị mất cho nhà vô địch bóng đá Cup châu Âu

Vào ngày 26 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, danh sách giải thưởng cuối cùng của Giải thưởng Thể thao Thế giới Lawrence năm 2022 đã chính thức được phát hành, nhưng nó đã gây ra tranh cãi rất lớn.Đặc biệt là trong Giải thưởng Đội hay nhất hàng năm, đội lặn của đất nước tôi cuối cùng đã được chọn và thua trong đội bóng đá Ý.Điều này làm cho nhiều cư dân mạng nói chuyện.

Không có nhiều danh sách lọt vào danh sách của các giải thưởng thường niên Lawrence ở nước tôi. Điều quan trọng nhất là giải thưởng đội tốt nhất, vì các đội thứ 6 bên cạnh giải thưởng này, đội lặn Olympic ở nước tôi đã xuất hiện trong các đội thứ 6. Tại Thế vận hội Olympic Tokyo năm 2021, đội lặn Trung Quốc đã giành được 8 huy chương vàng bên cạnh nó, nhưng chỉ mất một huy chương vàng của một dự án nam. Nó có thể được nói là ngôi sao. Trong hơn 30 năm, nó là một vị tướng của thế giới thể thao, và nhóm các giấc mơ và vua theo nghĩa thực sự.

PK với đội lặn Trung Quốc, bao gồm đội bóng đá nam Argentina, đội bóng đá nữ Barcelona, ​​đội bóng đá nam Ý và đội F1 Mercedes, kết hợp với Milwa Bucks của NBA. Các đội này cũng giành được các mức độ vô địch khác nhau trong năm qua, nhưng xem xét rằng đó không phải là World Cup vào năm 2021, nó đã giành được nhà vô địch của Cúp châu Âu hay Cup Mỹ. Không tốt bằng các trò chơi Olympic.

Do đó, đội lặn Olympic do các vận động viên thiên tài như Quanhongzhang dẫn đầu đã vô tình bị đánh bại trong đội bóng đá nam người Ý. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc nghĩ rằng lựa chọn này không phải là một chuyên gia đặc biệt. Đặc biệt, mặc dù Ý đã giành chức vô địch năm ngoái, quá trình giành chức vô địch không đặc biệt thuyết phục. Đá Ý là buồn tẻ, và sau đó họ thực hiện tồi tệ trong vòng loại World Cup. Trên thực tế, vòng tròn cuối cùng của World Cup Qatar chưa đạt được, điều này làm cho nội dung vàng của nhà vô địch chiến thắng co lại đáng kể.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ ủng hộ bóng đá đã tuyên bố rằng điều này có thể được nhìn thấy đầy đủ rằng một số dự án Olympic thực sự không thể so sánh với bóng đá. Bóng đá thể thao lớn như vậy trên thế giới thực sự là vô song, và người hâm mộ rõ ràng. Nó cho thấy đội lặn không nói rằng lấy 7 huy chương vàng, đó là lấy 20 huy chương vàng, có thể không thể so sánh với Giải vô địch Cup hoặc World Cup châu Âu. Chúng ta nghĩ gì về tuyên bố này?

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET