7 huy chương vàng Olympic của đội Trung Quốc có ít hơn một nhà vô địch Cup châu Âu?

Một vài ngày trước, danh sách giải thưởng cuối cùng của Giải thưởng Thể thao Quốc tế Lawrence năm 2022 đã được phát hành.Về kết quả, tôi tin rằng nhiều người có quan điểm khác nhau.Điều khiến các cư dân mạng trong nước làm thất vọng là Đội Giấc mơ lặn Trung Quốc đã đánh bại trong cuộc thi với các đội bóng đá Ý, và trời lạnh và bỏ lỡ giải thưởng đội bóng hàng năm tốt nhất.Về vấn đề này, một số người đã đặt câu hỏi rằng bảy huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic không tốt bằng một chiếc cúp vô địch Cup châu Âu?Về một số giải thưởng khác, Giải thưởng Vận động viên giỏi nhất hàng năm đã được F1 International Champion Vestpan lấy đi;Các vận động viên nữ giỏi nhất của năm được quy cho người đàn ông bay 100 người đi đường và trường.

Giải thưởng Break Break trong năm là nhà vô địch độc thân độc thân của phụ nữ US Open Laduku; Giải thưởng thành tích xuất sắc đã được trao cho Lewan Dorvsky; Breddy đã giành giải thưởng Thành tựu trọn đời; Bản chất liên quan đến danh sách giải thưởng này, gây tranh cãi nhất là các vận động viên nam giỏi nhất và là đội giỏi nhất trong năm. Trong việc lựa chọn các vận động viên nam giỏi nhất, thế giới bên ngoài chỉ đơn giản là lạc quan về số một quốc tế của những người độc thân nam. Người Serbia đã nhận được ba Grand Slam ở Úc, Pháp mở rộng và Wimbledon năm ngoái.

Mặc dù không có cơ hội của cộng đồng hàng năm của năm, 20 giải vô địch Grand Slam và bảy lần của năm đầu tiên của năm cũng đã phát minh ra hồ sơ lịch sử của ATP. Nhưng cuối cùng, giải thưởng vận động viên nam giỏi nhất đã bị F1 Champion của mùa giải 2021 lấy đi, khiến thế giới bên ngoài náo động. Westpan đã giành được nhà vô địch quốc tế lần thứ 7 Hamilton trong nhà ga F1 Abu Dhabi mùa trước và giành được chiếc cúp vô địch quốc tế đầu tiên của mình. So với thành tích của Djokovic, ai nên nắm giữ chiếc cúp vận động viên nam giỏi nhất vào năm 2022? Nhà vô địch đơn nữ mở ra Radca NU đã giành được giải thưởng đột phá hàng năm tốt nhất, và nhân vật quần vợt huyền thoại của đất nước tôi Li Na đã ghi lại video và gửi một phước lành cho anh ta.

Điều không hài lòng nhất với cư dân mạng Trung Quốc là kết quả của giải thưởng đội tốt nhất trong năm. Trong tám dự án lặn của Thế vận hội Olympic Tokyo, Đội Dream Dream, đã giành được bảy huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic Tokyo, đã vô tình chọn. Ngược lại, đội bóng đá Ý đã giành giải thưởng đội bóng tốt nhất năm 2022 của Lawrence. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Mancini, họ đã đánh bại đội tuyển Anh trong cú đá phạt cuối cùng, giành được nhà vô địch Cup châu Âu và phát minh ra 34 trận bất bại. Ghi lại. Về thành tích này, nhiều cư dân mạng trong nước nói rằng việc lựa chọn Giải thưởng Thể thao Quốc tế Lawrence ban đầu là một trò chơi của người phương Tây, và giải thưởng đội bóng tốt nhất của đội lặn Trung Quốc đã bỏ lỡ giải thưởng đội tốt nhất cũng được mong đợi. Bất chấp cuộc bầu cử, đội lặn Trung Quốc vẫn là nhà vô địch tỏa sáng nhất của các môn thể thao quốc tế vào năm 2022.

Trọng tâm của cuộc tranh luận của chúng tôi là bảy huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic và một nhà vô địch Cup châu Âu. Giải thưởng đội tốt nhất cho thấy hiệu suất của toàn đội. Đội lặn Trung Quốc đã giành được 7 huy chương vàng trong Thế vận hội Tokyo, chỉ cách một bước đi từ Grand Slam một bước. Mặc dù đội bóng đá nam người Ý đã đạt đến đỉnh Cup châu Âu, nhưng không thể nhầm lẫn Giải vô địch Cup quốc tế và đội bóng đá nam Ý không thể đạt đến điểm cô đơn quốc tế trên phạm vi quốc tế. Ở một cấp độ nhất định, giải thưởng đội bóng tốt nhất hàng năm của đội lặn của đất nước tôi đã bị đánh cắp!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET