7 Kỷ lục chiến thắng 6 liên tiếp, Đội bóng đá quốc gia hàng đầu của Syria 11 điểm

Ba giờ trước trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, lúc 18:00 ngày 7 tháng 6, giờ địa phương của UAE, Syria và đáy của đội Guandao ra mắt tại Shajah. Mặc dù Syria đã gửi một số lượng lớn đội hình thay thế trong trò chơi này, nhưng nó vẫn đánh bại Guam với 3-0 và đạt được chuỗi 7 trận thắng trong Giải vô địch thế giới. Sau Nhật Bản, nó đã trở thành đội thứ hai tiến lên top 12 ở châu Á!

Sau chiến thắng, Syria cũng đã thiết lập một số hồ sơ lịch sử của đội: Đầu tiên, kỷ lục chiến thắng dài nhất của đội vô địch thế giới, có tới 7 trận đấu; Thứ hai là kỷ lục mới của giai đoạn thứ 40 của sơ bộ thế giới. , Vượt qua kỷ lục của 40 trận đấu cuối cùng của Giải vô địch thế giới cuối cùng; Thứ ba, hai sơ bộ thế giới liên tiếp đã lọt vào top 12 ở châu Á; Thứ tư là đội Tây Á đầu tiên của vòng sơ khảo thế giới lần thứ 40; 5 Đây là lần đầu tiên tình trạng đầu tiên của nhóm thi đấu thứ 40 lọt vào top 12. Trong phiên cuối cùng, họ đã giành được vị trí thứ hai trong cùng nhóm với Nhật Bản. Cuối cùng, vị trí thứ hai ở châu Á vào những năm 40 của thập niên 40 đã được thăng cấp. Chu vi bánh xe.

Hai sơ bộ thế giới liên tiếp của Syria đã không tham gia một cuộc thi sân nhà ở đất nước của họ. Trong giai đoạn này, tôi có thể sử dụng Iran, UAE và Malaysia để trở thành một đội lang thang vô gia cư. Sau các yếu tố khác, đội Syria vẫn rất truyền cảm hứng và xứng đáng với đội bóng đá nam Trung Quốc. Bắt đầu từ vòng loại World Cup của Nga, Syria đã duy trì một kỷ lục bất bại với đội bóng đá quốc gia. Trong 3 trận đấu, 2 trận thắng và 1 trận hòa và 3 bàn thắng trong 5 bàn. Đội bóng đá quốc gia chỉ giành chiến thắng Syria một lần trong trận đấu ấm áp, nhưng chuỗi luôn bị loại bỏ trong những thời điểm quan trọng. Đội Syria đã duy trì một kỷ lục lịch sử cho hai huấn luyện viên bóng đá quốc gia lớn trong vòng loại World Cup. Trong sơ bộ thế giới cuối cùng, Syria đã đánh bại bóng đá quốc gia cách xa 1-0, dẫn đến việc Gao Hongbo ra khỏi lớp. Giải vô địch thế giới đã đánh bại bóng đá quốc gia 2-1 trên sân nhà và từ chức Rippy.

Mặc dù có khá nhiều tranh cãi tại Syria và đội bóng đá quốc gia ở Tây Á, họ chỉ nói từ cấp độ cạnh tranh, và họ thực sự đã đạt được những hồ sơ rất tuyệt vời. Sau 7 chiến thắng và 7 chiến thắng, Syria đã vượt lên dẫn trước 11 điểm so với đội bóng đá quốc gia. Sau khi đội bóng đá quốc gia hoàn toàn mất khu nghỉ dưỡng lý thuyết, nó cũng mở ra lợi ích duy nhất. Theo tình hình hiện tại, Syria sẽ không gửi lực lượng chính tuyệt đối chết trong vòng cuối cùng, và khả năng đội bóng đá quốc gia và Syria tiến lên top 12. Sau khi đội bóng đá quốc gia qua đời, tôi không biết Nếu họ gặp lại bóng đá quốc gia trong top 12.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET