7 Lực lượng chính trở lại, và Đội bóng đá quốc gia đặt lại 442 bắt đầu 11 người trong trận chiến quyết định

Đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ cuối cùng của cuộc thi thứ 40 Syria. Sau khi chơi trò chơi này, cầu thủ bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu trở lại Trung Quốc vào ngày 17. Sau khi trải qua một làn sóng xoắn và lượt, các tướng bóng đá quốc gia đã sống theo mong đợi. Trong trường hợp của một vòng trò chơi, vòng loại của nhóm chỉ là một vấn đề trong thời gian. Li Tie sẽ không có đặt phòng trong trò chơi này. Chiến thắng là mục tiêu duy nhất của đội bóng đá quốc gia. Đây sẽ là một trận chiến cuối cùng hoàn hảo cho đội Trung Quốc.

Li Tie đã sử dụng cùng một đội hình xuất phát chống lại Đảo Guardian và Philippines. Kết quả của trò chơi rất tốt, và những người chơi thay thế trong việc thay thế Li Tie đã chơi hiệu suất tuyệt vời. Trò chơi của Li Tie về Maldives đã xoay vòng một vòng quay đáng kể của đội hình. Sau một làn sóng chiến thắng 5-0, đội cũng mang lại cho đội sự tự tin mạnh mẽ. Đồng thời, một số người chơi có trạng thái tốt hơn cũng được khai quật. Đội bóng đá quốc gia sẽ trở lại thành lập 442 trước Syria. Đồng thời, đội hình xuất phát sẽ ổn hơn so với hai trận đấu trước.

Bảy người chơi chính sẽ trở lại đội hình xuất phát, và họ sẽ nghỉ ngơi trong trò chơi cuối cùng. Yan Junling vẫn đang bắt đầu ở vị trí thủ môn, và trò chơi này cũng có thể kiểm tra khả năng của anh ấy nhiều nhất. Ba thủ môn khác rất khó xuất hiện lần này. Trò chơi cuối cùng ở dòng sau là đối tác Yu Dabao Li Ang. Trong thực tế, hiệu ứng là tương đối trung bình. Zhang Linzheng và Jiang Guang Tai sẽ hợp tác một lần nữa, cả hai người chơi đều là trung tâm khó tính.

Vị trí của lưng phải có thể nói rằng sự lựa chọn của Li Tie đã thất bại lần này, sẽ gây tranh cãi vào ngày mai và gặp phải những vết thương nghiêm trọng. Giải đấu năm nay có thể không thể chơi. Có thể nói rằng người vợ đã mất và quân đội đã bị mất. Tình trạng của Ji Xiang, người đã tạo nên việc tuyển dụng, cũng rất tệ. Mặc dù Tang Miao có một hỗ trợ ở Philippines, nhưng hiệu suất tổng thể của anh ấy không tốt. Trò chơi này chỉ có thể là người đầu tiên bắt đầu. Lưng trái vẫn là Wang Yichao. Dòng sau này giống như hai trò chơi đầu tiên.

Về mặt tiền vệ, Wu XI chắc chắn sẽ chiếm một vị trí bắt đầu, và Zhang Xianzhe, cốt lõi của 10 tiền vệ, sẽ bị bỏ rơi. Trong trò chơi cuối cùng, người anh em thứ ba Hao Junmin rất giỏi, và anh ta có thể đảm nhận trách nhiệm nặng nề hơn là tổ chức hành vi phạm tội. Zuo Qianwei Li Tie rất Wu Xinghan, và tình trạng của anh ấy cũng rất tốt. Trước một số. Wu Lei và Ixson tiếp tục hợp tác với tiền đạo kép, thay thế cho một sự thay thế cho sự thay thế.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET