Anh ta có thể đưa Rome trở lại đỉnh cao cho thời gian cho Mu Shuai

Trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên từ đài phát thanh quốc gia Ý, huấn luyện viên người Ý Ranley đã nói về chủ đề của Roman, Milan và Serie A Championship và chủ đề tương lai của anh ấy.

Giới thiệu về Rome và Mourinho

Tình trạng La Mã mùa này đang nhấp nhô, nhưng chúng ta phải cho Mourinho thêm thời gian. Anh ấy là ứng cử viên phù hợp để dẫn Rome trở lại đỉnh cao. Zaniolo không chơi? Sau khi trải nghiệm một màn trình diễn như vậy trong Cup, Mourinho đã yêu cầu anh nghỉ ngơi là một quyết định tuyệt vời. Bạn có thể đợi điều kiện của Zaniolo tốt hơn và sau đó trở lại tòa án.

Về Milan

Hai cánh của Milan đầy đam mê, và họ đã chơi một trò chơi tuyệt vời. Bây giờ người chơi Milan đã hợp nhất bên cạnh Piole, chơi trò chơi tốt theo yêu cầu của Piole.

Về tình huống vô địch Serie A

Mọi thứ không chắc chắn, ai chưa biết bây giờ, phần lớn phụ thuộc vào đội nào có thể khắc phục tốt hơn những khó khăn khác nhau gặp phải, và hiện tại không có sự nổi tiếng thực sự.

Về Pionuli

Tôi thích Milan nhất Milan nhất? Tôi thực sự đánh giá cao Piole, anh ấy luôn là một chàng trai được chuẩn bị đầy đủ và bình tĩnh. Khi Pionulie vẫn là một cầu thủ, với tư cách là một huấn luyện viên trưởng, chúng tôi đã làm việc ở Florence trong 4 năm. Trong thời gian đó, phòng thay đồ của Florence luôn đầy tiếng cười, và không thiếu quyết tâm vững chắc.

Về tương lai của bạn

Kỳ nghỉ của tôi? Tôi đã buộc phải đi nghỉ (cười), miễn là đội đang giữ một đội tốt để mời tôi, tôi sẽ ngay lập tức trở lại vị trí huấn luyện viên.

Không có đội tuyển Ý vào Chung kết Champions League 1/4

Một mặt, nó được gây ra bởi các vấn đề tài chính, và một mặt, vấn đề xuất hiện về mặt tư tưởng. Ở Đức, họ không có nhiều tiền, nhưng họ làm tốt vì ý tưởng của họ là chính xác. Tuy nhiên, đã có những điều tồi tệ hơn trong lịch sử. Bây giờ đối với bóng đá Ý của chúng tôi, đó rõ ràng là một khoảnh khắc rất tồi tệ, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể tìm thấy chìa khóa để giải quyết vấn đề.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET