Anh ta không thể thoát khỏi trách nhiệm của mình khi ra khỏi đất nước

Cảm giác của Zhang Zhezhe về người hâm mộ trong nhiều năm là một số màn trình diễn trận đấu không liên quan là ổn, nhưng họ mỏng hơn ngay khi họ ở trong các trò chơi chính. Mặc dù Zhang Xianzhe vẫn ổn, anh ta có thể là vì tính cách của anh ta. Một khi anh ta gặp một đội mạnh mẽ hơn, anh ta khó có thể phát huy các đặc điểm của chính mình và dễ dàng bị đối thủ của mình đàn áp, để vô hình trong trò chơi. Là một người chơi tiền vệ, Zhang Xianzhe thiếu một loại cứng và độc đoán, và yếu đuối trong cuộc đối đầu.

Vì màn trình diễn nổi bật của anh ấy trong mùa giải này, Zhang Xianzhe cũng được so sánh với một số người hâm mộ Guoan và Wu Xi Xu Xi của Wu Xi Xi Xi của Wu Xi, và tin rằng Zhang Dianzhe tốt hơn họ. Dong Lu cũng đã phóng đại Dablaine của Super League trong chương trình phát sóng trực tiếp của trò chơi. Cuối cùng, một người chơi rất mạnh mẽ, tùy thuộc vào việc anh ta có hiệu suất tuyệt vời trong một số trò chơi chính và khi anh ta gặp một đội mạnh mẽ. Trong nhiều năm, Zhang Dianzhe luôn khó chơi trong các trò chơi quan trọng và khi anh gặp một người đàn ông mạnh mẽ.

Trong trận cuối cùng Guoan trước Tokyo FC, mặc dù Guoan đã giành chiến thắng, Zhang Xianzhe không có một vài cú sút trong trận đấu của đội và hoàn toàn không giúp được đội nào. Trong trò chơi này, mục tiêu đầu tiên bị mất bởi Guoan thực sự có liên quan đến Zhang Dianzhe theo một nghĩa nào đó. Trước hết, cú đá góc mà Ulshan có được là khi Zhang Xianzhe trở lại khu vực hình phạt, và một bàn chân lớn đã đá bóng ra khỏi điểm mấu chốt. Móc vàng đảo ngược trong khu vực hình phạt cũng được gây ra bởi Zhang Zhezhe một cách gián tiếp. Alan sử dụng một tiêu đề trong khu vực hình phạt để mở khóa cú đá góc hiện đại của Ulshan. Sau khi Zhang Xianzhe lấy bóng, anh không nhìn lưng, và chân lớn của lưng mở bóng gần hàng tiền vệ. Quả bóng rơi xuống dưới chân đối thủ, vì vậy anh ta đã gửi bóng đến khu vực hình phạt.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET