Anh ta đá một quả bóng oolong ở World Cup, và bị bắn 12 phát sau khi trở về Trung Quốc.

Ngoài Thế vận hội Olympic, World Cup là sự kiện được theo dõi nhiều nhất. Mỗi năm khi bạn đến World Cup, nhiều đồng bào nam và đồng bào nữ cá nhân sẽ không thể ra ngoài TV, ngay cả khi nó được phát sóng trực tiếp vào ban đêm, họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ nó. Bởi vì điều này, bóng đá không chỉ đại diện cho tinh thần của cuộc thi thể thao, mà còn là vinh quang của một đất nước. Tầm quan trọng của một mục tiêu không chỉ là một điểm số.

Ngay từ World Cup thứ hai năm 1934, Thủ tướng của Vương quốc Ý là Benitoburini, một trong những người lãnh đạo của trục phát xít của quốc gia phát xít của Hitler vào thời điểm đó. Khi anh ta bị giam giữ, anh ta đã ra lệnh cho đội Ý: nếu bạn không giành được nhà vô địch World Cup, hãy quay lại và chuẩn bị ăn đạn!

Sau đó, FIFA cũng học được vấn đề nan giải mà đội bóng đá quốc gia Ý phải đối mặt, vì vậy nó được triệu tập bởi các đội từ nhiều quốc gia để có một cuộc họp. Vào thời điểm đó, các quốc gia mạnh mẽ như Anh và Scotland đã được ra mắt. Nước cuối cùng đã giành được chức vô địch của World Cup này.

Bây giờ phát xít đã trở thành lịch sử từ lâu, nhưng vẫn còn một nhóm người đáng ghê tởm trong ngành công nghiệp bóng đá. Nhóm người này là một côn đồ bóng đá, và sự cố nghiêm trọng nhất là World Cup năm 1994. Chân quốc gia Colombia của Andrees Esco đã bị giết một cách độc hại.

Escoba được biết đến như một trong những người bảo vệ tốt nhất ở Nam Mỹ và người chơi đầu tiên ở Colombia có được AC Milan. Ông đã từng chơi hai World Cup vào năm 1900 và 1994 thay mặt cho Columbia. Một ngôi sao bóng đá.

Trong vòng loại World Cup 1994, Colombia lần đầu tiên đánh bại đội Agen Yan với số điểm 2: 1. Ngay cả Wang Wang Beli cũng dự đoán Columbia sẽ giành chức vô địch World Cup.

Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 1994, sau khi bước vào vòng bảng. Kết quả của Colombia đã bị giảm đáng kể, đặc biệt là khi đội Mỹ chống lại đội Mỹ vào ngày 23, bàn thắng đầu tiên đã giành chiến thắng sau 40 phút. Tôi không biết nó có quá lo lắng không. Kết quả là, Escoba, người lãnh đạo, cũng đã ghi một quả bóng oolong và cuối cùng thua Hoa Kỳ lúc 2: 1.

Quả bóng Oolong này không chỉ mất Colombia, mà còn mất bằng cấp của trận chung kết cuối cùng. Colombia đã bị loại từ đó. Có thể hình dung được bao nhiêu áp lực mà Escoba đã mang theo anh ta. Người hâm mộ của anh đã thất vọng với anh. Sau khi trở về Trung Quốc, Escoba đã mượn rượu vang để xua tan rượu cả ngày và bị trầm cảm.

Vào ngày 2 tháng 7 năm 1994, Escoba đã đến một quán bar địa phương để uống. Anh ấy đã cười vào mục tiêu của mình rất đẹp, vì vậy anh ấy lập luận rằng anh ấy tiếp tục cho đến ba giờ sáng. Sau đó, Estoba bước ra khỏi quán bar và bị chặn bởi ba người đàn ông và một phụ nữ. Một trong những người đàn ông lấy súng ra và bắn 12 phát vào Escoba. Escoba chết tại chỗ.

Sự cố này đã gây ra rất nhiều phản ứng. Các ngôi sao nổi tiếng như Aspuri, Baldlama và Valencia tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia. Đỉnh cao của bóng đá Colombia đã kết thúc, và anh chưa bao giờ giành được bằng cấp để tham gia trận chung kết World Cup.

Mặc dù kẻ giết người đã giết Escoba đã bị kết án 43 năm, anh ta chỉ được thả ra sau khi ngồi 11 năm vì anh ta hoạt động tốt. Anh ta cũng bắt giữ cuộc thẩm vấn của thẩm phán: lúc đó tôi đã phát điên và mất trí. Nước hoa

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET