Ba đại hội của Super League sẽ tham gia phí chuyển nhượng Aid Aid 0 để tham gia Deep Foot

  Cardick đã đến Thâm Quyến, và Achim Peng đang giao tiếp xa hơn với chân sâu, và Wakasso gần với bàn chân sâu. Vào ngày 13 tháng 3, phóng viên đã học được từ các bên có liên quan rằng ba cầu thủ nước ngoài rất nổi tiếng trong Super League sẽ gia nhập đội Thâm Quyến bằng phí 0 -To -re -transfer.

  Cardick và Achim Peng hai người chơi tấn công, một người cao và một nhanh hơn, Wakasso, vòng eo thép của đội vô địch Super League, cùng với bàn chân quốc gia Colombia được công bố trước đó, King Toro, Shenzhen Jiazhaoye trong mùa giải 2021 thực sự đã làm điều đó. Để đạt được nâng cấp viện trợ nước ngoài theo cách kinh tế và giá cả phải chăng nhất.

  Từ quan điểm của thiết bị nhân sự, sau vòng eo lưng của Na Uy, Selnas không nằm trong danh sách viện trợ nước ngoài trong mùa giải mới, và giới thiệu viện trợ nước ngoài mới ở vòng eo sau để trở thành sự đồng thuận của đội huấn luyện và câu lạc bộ sâu sắc. Trong quá trình tuyển dụng, Wakasso của đội Jiangsu đã giới thiệu sâu sắc. Trong quá trình nắng ở Jiangsu, Wakasso đã để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ Trung Quốc. Vòng eo lưng của Ghana có khả năng đánh chặn mạnh mẽ và tầm nhìn rộng. Đó là viện trợ eo trở lại bằng mắt nhiều nhất trong Super League.

  Bàn chân sâu nói chuyện với Caldkk, Achim Peng và Wakasso nhiều lần. Hầu như tất cả ba AIDS nước ngoài đều có một đặc điểm chung được câu lạc bộ ban đầu nợ. Do đó, trong quá trình đàm phán, liên quan đến vấn đề tiền lương, tất cả họ đều hy vọng sẽ nghỉ ngơi trong quá trình chuyển nhượng, và nhóm Jinmen Tiger và Jiangsu vẫn có thể giải thể hoặc ngừng hoạt động. Làm thế nào để giới thiệu thành công những AID nước ngoài thực sự làm cho chân sâu bị tổn thương.

  Tuy nhiên, đánh giá từ sự hiểu biết hiện tại, Caldk, Achim Peng và Wakasso về cơ bản đã nói về ba điểm mạnh của viện trợ nước ngoài để tham gia, bởi vì từ quá trình đàm phán, cả ba đều sẵn sàng từ bỏ câu lạc bộ ban đầu. Các khoản nợ lương, đã tham gia các khoản phí sâu bằng phí chuyển nhượng bằng không.

  Lý do tại sao ba người sẵn sàng làm điều này cuối cùng được cho là có hai lý do: thứ nhất, câu lạc bộ mới về cơ bản thực hiện các điều khoản hợp đồng làm việc trong công việc của họ với câu lạc bộ gốc; Một điều khác là sự ổn định của khoản đầu tư của Tập đoàn Jiazhaoye vào bóng đá khiến ba người tin rằng việc gia nhập chân sâu sẽ ở đó. Một môi trường làm việc ổn định.

  Trên thực tế, sau khi ký hợp đồng với Gintero, độ sâu của mùa giải 2021 đã không giới thiệu ngân sách chuyển nhượng vượt mức của viện trợ nước ngoài, và sau khi ba AIDS mới gia nhập sâu, điều đó có nghĩa là một số viện trợ nước ngoài khác đang phải đối mặt với việc cho thuê hoặc chấm dứt. Bàn chân sâu chỉ cần trả tiền cho tiền lương nội bộ của hợp đồng. Chỉ với phí chuyển khoản thanh toán mới có thể được tính toán bởi Caldek, Achim Peng và Wakasso. Bây giờ phương pháp giới thiệu không chỉ tiết kiệm tiền mà còn nâng cấp cấu hình viện trợ nước ngoài.

  Mùa trước, phong trào sâu sắc rất lớn, nhưng thành tích của Super League không thỏa đáng. Thế giới bên ngoài tin rằng sức mạnh tổng thể của viện trợ nước ngoài đã bị kéo trên chân sau. Nâng cấp, thậm chí còn có một giọng nói mà thế giới bên ngoài đã nói rằng dòng sản phẩm sâu của mùa giải mới có sức mạnh để tác động đến AFC Champions League.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET