Ba đội có cùng một điểm. 2 đội theo sau, và ghế Champions League hỗn loạn vào một nồi cháo.

Giải đấu Serie A đã ở vòng 34 của giải đấu, và chỉ có 4 vòng cuối cùng của giải đấu trước khi kết thúc. Vào thời điểm quan trọng của kết thúc mùa giải này, ngoài Giải vô địch được Inter Milan khóa, 3 Champions League còn lại tham gia số lượng địa điểm đã bước vào giai đoạn nóng và 5 đội sẽ cạnh tranh cho ba giải Champions League này tham gia vị trí!

Hiện tại, ba đội của Atlanta, Juventus và AC Milan được xếp hạng 2-4 trong danh sách Terry. Sẵn sàng để vượt qua! Đánh giá từ tình huống điểm hiện tại, Atlanta, Juventus và AC Milan dường như có lợi hơn trong việc cạnh tranh cho Champions League, nhưng nó có thực sự như thế này không? Nếu bạn nhìn vào lịch trình, bạn không nghĩ vậy!

4 vòng còn lại của Serie A, có hai đội ở Atlanta để chơi với khu vực bảo hiểm. Trong số đó, Bennweno buộc phải chiến đấu ở rìa của sự xuống hạng. Một trò chơi như vậy là khó chiến đấu nhất; Cuộc đối đầu trực tiếp của ghế Champions League có liên quan trực tiếp đến sự cạnh tranh của Champions League. Cuộc thi cũng sẽ rất khó chơi. Atlanta muốn giữ thứ hạng. Nó là cần thiết để trả rất nhiều tiền!

Juventus sẽ đối mặt với Milan Shuangxiong. AC Milan là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Champions League. Cuộc thi chắc chắn sẽ rất khốc liệt. Mặc dù Inter Milan đã giành được chức vô địch trước, nhưng sức mạnh là ở đó, và trò chơi cũng không tốt. gọi taxi. Các đối thủ của hai vòng khác là các đội giữa. Miễn là họ chơi Milan Shuangxiong, các đội mạnh trong hai trận đấu này sẽ không quá lớn!

Nếu đội là khó khăn nhất đối với các đội còn lại trong đội Champions League, AC Milan chắc chắn là một đội bóng tốt! Trong 4 vòng còn lại, AC Milan có hai trận đấu để tổ chức một cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp Atlanta và Juventus. Trong đội chiến đấu hết mình, những người phản đối 4 trận là tuyệt vọng. AC Milan quá khó!

Mặc dù Naples tụt lại 2 điểm trong ba đội đầu tiên trong bảng xếp hạng, nhưng phần còn lại của lịch trình của đội là đội giữa dòng và hạ nguồn. Lịch trình vẫn còn tương đối tốt so với 3 đội trước. Các đội của ghế Champions League có một cuộc đối thoại trực tiếp. Miễn là Naples đã thắng thành công 4 trận còn lại, sẽ có cơ hội giành chiến thắng Champions League để tham gia Champions League!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET