Ba ảo tưởng về bốn ảo ảnh lớn của bóng đá quốc tế đã được kết thúc

Vào năm 2021, một mùa hè khó quên, Cúp Mỹ và Cúp châu Âu, đã khiến người hâm mộ thêm rất nhiều niềm đam mê trong mùa hè nóng bỏng này. Argentina và Ý đã giành chức vô địch ở Mỹ và Cup châu Âu tương ứng. Có lẽ không ai có thể dự đoán trước đây, và sẽ không ai lạc quan về hai đội để giành chức vô địch, nhưng điều này thực sự đã xảy ra. Ngoài ra, ba trong số bốn tưởng tượng của bóng đá quốc tế đã được hoàn thiện. Họ không còn là một ảo ảnh, chỉ cần chờ đợi người cuối cùng, và đội bóng đá quốc gia là đáng để mong đợi.

Ý yếu

Tôi không biết khi nào nó bắt đầu, Ý trở thành một đội yếu. Có lẽ trong thế giới -World Cup, người chơi thế hệ vàng Ý đã xuất hiện vô tận. Làm cho các đội khác hoạt động ảm đạm, nhưng với sự phát triển của Premier League và La Liga và sự thay đổi của nhiều nhà vô địch World Cup, ngay cả sau năm 2006, Italy đã giành được World Cup, người hâm mộ vẫn không thể nhận ra sức mạnh của Ý

Rốt cuộc, có thể có một khoảng cách lớn giữa Ý và Ý trong World Cup, nhưng ảo ảnh này sẽ hoàn toàn thay đổi ở Cúp châu Âu vào năm 2021. Sự xuất hiện sớm của Ý vẫn còn lo lắng cho người hâm mộ. Thật vậy, giai đoạn nhóm Ý đã đầy đủ sớm. Chạy tất cả các cách để giành chức vô địch. Tôi muốn nói rằng đây là sức mạnh thực sự của Ý. Ý không yếu, nhưng mạnh mẽ.

Anh mạnh mẽ

Anh có phải là một đội mạnh không? Rất mạnh mẽ, bởi vì Anh là nơi sinh của bóng đá hiện đại và giành được World Cup. Nhưng mỉa mai là lý do tại sao nước Anh mạnh là vì anh ta đã không chạm vào Hercules Cup trong một thời gian dài kể từ khi Anh giành được World Cup năm 1966, và ngay cả Cup châu Âu cũng không giành được một lần. Do đó, Anh, còn được gọi là đội Trung Quốc châu Âu, có sức mạnh giấy mạnh, nhưng không có kết quả tốt.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET