Bóng đá nam Trung Quốc có thể không thể đánh bại đối thủ

Lần này tôi chuyển đến cuộc thi Nhật Bản, Nhật Bản bắt đầu trang trọng. Tôi nghe nói rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã phải gửi U23. Họ cũng liên lạc với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để gửi đội tuyển quốc gia trưởng thành càng nhiều càng tốt. Cuối cùng, hiệp hội bóng đá đã nhượng bộ và thêm 5 cầu thủ quá khổ, nhưng Wu Xi, Zhang Linzheng và Zhang Yuning đã bị thương cùng một lúc, vì vậy hiệp hội bóng đá chỉ có thể để Tan Long và Jiang Guang cũng đi. Lần này, sức mạnh đã giảm một lớp cùng một lúc và ba người về cơ bản là đội hình đội tuyển quốc gia. Sau tất cả, cũng có những người chơi chính như Zhu Chenjie và Dai Weijun, vì vậy với 5 người trong số họ, đội hình này gần với cấp đội tuyển quốc gia.

Nhật Bản là tất cả từ giải J League. Theo độ tuổi, nó không phải là một nhóm tuổi. Hầu hết trong số họ đã hơn 23 tuổi. Điều này có nghĩa là họ là đội tuyển chọn và chưa được chọn cho các cầu thủ của đội tuyển quốc gia. Nếu bạn chơi nó, bạn sẽ có cơ hội đến World Cup, vì vậy những người chơi này chắc chắn sẽ trân trọng cơ hội này, sau tất cả, cứ sau 4 năm.

Hàn Quốc về cơ bản là đội Hàn Quốc thứ hai, tốt hơn Nhật Bản. Rốt cuộc, đó là một người cố gắng đến World Cup. Người ta ước tính rằng toàn bộ đội chỉ có thể có 1-2 người đi xe buýt cuối cùng. Tương tự, người ta ước tính rằng có 7-8 người, vì vậy đối với họ, Cup Đông Á có ý nghĩa rất lớn, và thật thất bại khi giành chức vô địch.

Hồng Kông, Trung Quốc, không yếu. Có một số hiệu ứng trong Super League và Trung Quốc A, và vẫn còn một số nhập tịch. Bóng đá nam Trung Quốc có thể không thể đánh bại đối thủ, nhưng họ phải có lợi. Tất nhiên nếu bạn muốn chiến đấu.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET