Bóng đá quốc gia tại trận chiến trên sân nhà cũng có thể được tổ chức ở Tây Á

  Sự tham gia của đội Trung Quốc trong 12 trận đấu hàng đầu và địa điểm đầu tiên không được xác định. Điều này được hiểu rằng khả năng hai trận đấu của đội Trung Quốc vào tháng 9 và một người chơi vào tháng 9 không bị loại trừ.

  Hiện tại, ngoại trừ đội Trung Quốc và đội Úc chưa công bố 12 địa điểm chính hàng đầu, bốn đội tham gia khác đã công bố rõ ràng quê hương đầu tiên. Bị ảnh hưởng bởi dịch New Crown, chính phủ Úc đã từ chối mở một bên cho mạng lưới đội quốc gia của mình. Khi nói đến việc trở về nước, người chơi Úc phải chấp nhận sự cô lập 14 ngày. Được biết, Qatarhaha có khả năng là ngôi nhà của trận chiến đầu tiên của Úc. Hiện tại, hai hiệp hội bóng đá đang đẩy mạnh tư vấn và báo cáo cho Hiệp hội bóng đá châu Á để phê duyệt.

  Đối với đội Trung Quốc, nếu Úc không chắc chắn nhà ở đâu, công việc chuẩn bị sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 18 tháng 8 cũng sẽ bị ảnh hưởng -khi nó được đặt ở nước này hoặc nước ngoài? Hơn nữa, các yêu cầu của 14+7 ở quốc gia của tôi, mục nhập bị cô lập 14+7 chưa được điều chỉnh. Sau khi nhóm Trung Quốc trở về từ nhà Úc, họ cũng cần thực hiện điều khoản này và trò chơi thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 9. Vấn đề là những gì đội Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không thể được giải quyết.

  Được biết, hiện tại có một kế hoạch rằng ngôi nhà đầu tiên của đội Trung Quốc cũng được thực hiện tại một địa điểm thứ ba, cũng được thực hiện ở đâu đó ở Tây Á. Ưu điểm của sự sắp xếp này là sau khi cạnh tranh với đội Úc, đội Trung Quốc vẫn bất động, loại bỏ những rắc rối của thuyền và xe hơi, và sự khác biệt về thời gian, và chờ đợi đội Nhật đợi để chờ đội Nhật Bản. Nhưng một trong những bất lợi của việc làm điều này là trò chơi đầu tiên của đội Trung Quốc sẽ mất lợi thế về nhà.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET