Bóng đá quốc gia tạo ra sự xấu hổ 24 năm vô tận ở châu Á.

Vẫn còn một tuần trước tài sản thứ tư thứ tư của Cup Đông Á. Hôm nay, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tập trung tại Qingdao để chuẩn bị cho trận chiến và thi đấu với bóng đá nam Hàn Quốc, bóng đá nam Nhật Bản, đội bóng đá nam Hồng Kông. 3 đối thủ trên. Bản chất theo thống kê, đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ mất tỷ số 0-3 của đội bóng đá nam Nhật Bản. Lần này, tôi sợ rằng nó sẽ tạo ra một sự xấu hổ mới.

Số mới nhất của FIFA xếp thứ 24 trên thế giới, đội bóng đá nam Nhật Bản xếp thứ 24, vị trí thứ hai ở châu Á chỉ đứng sau đội bóng đá nam Iran, đứng thứ hai, vị trí thứ 78 ở vị trí bóng đá nam Trung Quốc, lần thứ 11 tại Châu Á. Trong những năm gần đây, nó chủ yếu liên quan đến hồ sơ kém.

Theo thời gian, trận đấu bóng đá nam Trung Quốc với đội bóng đá nam Nhật Bản sẽ chơi riêng vào 18:20 ngày 24 tháng 7, giờ Bắc Kinh. Trò chơi này sẽ được phát trực tiếp bởi kênh CCTV5.

Nếu đội bóng đá nam Hàn Quốc là bậc thầy cay đắng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia ở châu Á, thì đội bóng đá nam Nhật Bản là những đau khổ thứ hai. Theo thống kê, hai đội đã chơi 39 lần trong quá khứ và đội bóng đá quốc gia đã đạt được 8 chiến thắng, 7 trận hòa và 14 trận thua. Lần cuối cùng họ đánh bại đội bóng đá nam Nhật Bản. Trong top 12 của sơ bộ thế giới, 0-1 và 0-2 đã bị đánh bại trong top 12.

Ban đầu, đội bóng đá nam Nhật Bản đã chiến đấu. Bây giờ Cup Đông Á được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, làm cho bóng đá nam Nhật Bản trở thành người dẫn chương trình, và đội bóng đá quốc gia khó giành chiến thắng hơn. Các "tin tức về sự gia tăng" của truyền thông Thượng Hải đã đăng tải rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã tham gia Cup Đông Á để tránh bi kịch, đặc biệt là chống lại các đội Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo thống kê, 39 trận đấu trước đó của đội bóng đá quốc gia trước đội bóng đá nam Nhật Bản chưa bao giờ thua 3 bàn trong một trận đấu. Do đó, lần này, đội bóng đá quốc gia có thể phải chịu ít nhất 0-3 thất bại, do đó tạo ra một kỷ lục xấu hổ mới trong 47 năm.

Lý do chính cho thất bại 0-3 của đội bóng đá quốc gia là lần này, đội hình tham gia Cup Đông Á quá mỏng. Chỉ có Tan Long và Jiang Guang Tai là hai công dân tuổi già, và những người khác là người chơi U23. Ngoài ra, 20 trong số 24 người đã không tham gia vào các sự kiện quốc tế A, cũng không có bất kỳ người chơi nhập tịch Brazil nào được chọn. Sức mạnh tổng thể có thể không tốt như đội bóng đá nam Hồng Kông ở Trung Quốc.

Khi đội bóng đá quốc gia liên tục thua ở Cup Đông Á, có lẽ nó sẽ dẫn đến top 12 trong bảng xếp hạng của châu Á. Trong tương lai, Asian Cup sẽ rơi vào thiết bị thứ ba để tăng độ khó của nhóm.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET