Bóng đá quốc gia tức giận! Flating các bằng cấp và trở thành một thất bại bi thảm

Mặc dù vòng tròn cuối cùng của U17 Asian Cup cuối cùng đã được thăng cấp, nhưng người hâm mộ Thái Lan rất không hài lòng với màn trình diễn của đội. Trong vòng cuối cùng, họ đã có thể đủ điều kiện ở vòng cuối cùng và họ đã đánh bại đội U17 tại Việt Nam, và gần như không có cơ hội để chiến đấu trở lại trong trò chơi.

Sau trận đấu, phương tiện truyền thông xã hội của Hiệp hội bóng đá Thái Lan đã bị một người hâm mộ tức giận chiếm giữ. Nhiều người yêu cầu hiệp hội bóng đá ra khỏi lớp ngay lập tức.

Nhóm U17 Asian Cup Thai đã được chia thành một nhóm cực kỳ dễ dàng. Trong nhóm, có một đội Trung Quốc Superfish và Nepal. Nếu tất cả các đội tham gia vào cuộc thi, họ có thể có được trận chung kết trong hai vòng đầu tiên.

Lối ra của hai đội dẫn đến so sánh thứ hai của nhóm và không tính toán các điểm và bóng chiến thắng ròng với vị trí thứ tư. Tuy nhiên, đội Thái Lan với chuỗi hai chiến thắng vẫn có thể được gắn liền với vòng cuối cùng. Kết quả là, họ đã chờ đợi một thất bại.

Trong vòng cuối cùng, giờ nghỉ giải lao đã kết thúc. Đội Việt Nam đã dẫn 3 bàn thắng trong một nửa trận đấu. Trong nửa sau của trò chơi, đội U17 Thái Lan đã được liệt kê, thậm chí không phải là một quả bóng.

Cuối cùng, họ đã thua 0 đến 3. Tuy nhiên, do trò chơi trước đó trong trò chơi trước, đội U17 của Thái Lan và đội trẻ quốc gia đã được thăng cấp nhóm thứ hai với đội tốt nhất. Tuy nhiên, người hâm mộ của họ không thể ngồi yên.

Sau trận đấu, Facebook của Hiệp hội bóng đá Thái Lan đã trở thành một vị trí cho người hâm mộ. Người hâm mộ liên tục yêu cầu hiệp hội bóng đá ra khỏi lớp ngay lập tức, và một số người thậm chí còn hét lên rằng đội Thái không tham gia cuộc thi và nhận được nhiều lời khen ngợi. Một số người hâm mộ nói rằng nhóm Thái đã lãng phí rất nhiều tiền, nhưng không có tiến triển nào cả. Một số người thậm chí còn nói rằng người chơi có thể đá Super Super League thấp, đừng đến Châu Á để xấu hổ.

Người hâm mộ Thái Lan thực sự đủ điều kiện để tức giận. Trước trận chung kết của trận đấu cuối cùng, đội đã dành rất nhiều vốn để tổ chức các cuộc thi ấm áp. Kết quả là, giai đoạn nhóm chỉ đánh bại Malaysia. Cuối cùng, kết quả không tốt bằng Malaysia và Indonesia (chiến thắng ròng không tốt bằng đội Malaysia). Trong 20 năm, họ đã tổ chức U23 Asian Cup, nhưng đã sớm bị loại. Ở cuối Cúp châu Á U20, kết quả của đội Thái vẫn chưa được xác định. Cần phải đợi cho đến khi kết thúc cuộc thi nhóm cuối cùng để xác định có nên tiến lên hay không. Trong cuộc thi sơ bộ, Thái Lan không chỉ đánh bại Việt Nam, mà còn mất điểm ở Malaysia.

Đồng thời, nhiều cuộc thi Đông Nam Á năm nay, bao gồm U16, U19, U21, U23 và các trò chơi Đông Nam Á, tất cả đều thua hoặc ghi bàn không tốt như đội Việt Nam. Chiến thắng duy nhất xảy ra trong Giải vô địch Đông Nam Á. Một số phương tiện truyền thông Việt Nam kêu gọi rằng đội Thái Lan đã không đánh bại Việt Nam ở độ tuổi thấp. Người hâm mộ Thái Lan thậm chí còn lo lắng hơn trong tương lai, họ có thể không còn là ông chủ của bóng đá Đông Nam Á, và nó sẽ tồn tại trong nhiều năm. Hiệp hội bóng đá Thái Lan đã nhiều lần tuyên bố rằng việc đào tạo thanh niên của nó đã chảy kết quả. Nhưng trong các cuộc thi ở tất cả các cấp, họ đã nhiều lần thất bại.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET