Bóng đá quốc gia tự nhiên là khó khăn trong tương lai.

  Hiện trạng của các cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia nói rằng từ quan điểm của dữ liệu thi đấu, các cầu thủ nhập tịch công dân trở lại bóng đá chuyên nghiệp của Brazil cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Brazil khó khăn hơn trong các đội tương ứng của họ. Ngoài hậu vệ Jiang Guang Tai, người đã chơi lực lượng chính trong đội Hồng Kông Trung Quốc, có thể rất khó để trở lại đội hình của đội Trung Quốc trong thời gian ngắn.

  Báo cáo đề cập rằng Exsson đã tích lũy được 18 lần thay mặt Gremio mùa này, nhưng chỉ giành được 2 cơ hội đầu tiên và ghi 1 bàn. Loại dữ liệu này rõ ràng không phù hợp với hiệu suất của AFC Champions League để giúp đội Quảng Châu trong ba năm. Khi anh lớn lên và đã từ chối, Exen, 33 tuổi, không còn là một lực lượng chính tuyệt đối không thể thiếu cho đội sau khi trở lại bóng đá chuyên nghiệp Brazil. Đối mặt với tình huống tương tự, một cầu thủ nhập tịch Trung Quốc khác Luo Guofu, người lớn hơn Exsson một tuổi. Trong vòng 27 của Liên đoàn lớp Brazil vào sáng ngày 19 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội Minero America đã giành chiến thắng tại nhà với 1 bàn thắng. Tuy nhiên, Luo Guofu, người chơi cho đội chủ nhà, đã không xuất hiện cho đến phút thứ 85. Đến bây giờ, anh đã chơi tổng cộng 20 lần xuất hiện trong các sự kiện khác nhau của mùa giải này thay mặt cho Minero America. Trong số đó, anh ra mắt là khởi đầu đầu tiên, nhưng chỉ có 2 bàn thắng được thu hoạch.

  Đối với một số cầu thủ tự nhiên khác được chọn là đội Trung Quốc, mặc dù Alan đã gia nhập Câu lạc bộ Frome Niechi vào cuối tháng 6 năm nay, các trang web dữ liệu bóng đá lớn đã không ghi được kỷ lục. Anh ta thậm chí không thể tìm thấy thông tin đăng ký của mình với tư cách là người chơi số 18 của đội, điều đó có nghĩa là anh ta đã không tham gia vào trò chơi chính thức cho đến nay kể từ khi anh ta trở lại Brazil. Vào thời điểm này, nửa năm đã vượt qua sự kết thúc của sơ bộ thứ 12 của thế giới Qatar. Và một bộ đôi Feidan Feidan quốc gia trở lại cũng đã bỏ lỡ cuộc thi chính thức kể từ khi anh rời trại huấn luyện đội bóng đá quốc gia vì chấn thương vào tháng 5 năm ngoái.

  Trong vòng thứ 16 của Super League Trung Quốc, đội SHANGHAI Harbor đã giành chiến thắng trong đội Songshan Longmen của Henan 2-1. Jiang Guangtai, người được nhập tịch, đã hoàn thành buổi ra mắt chính thức của mình sau khi gia nhập Câu lạc bộ Harbor. Anh cũng ghi được 1 bàn thắng của kỷ lục đầu tiên cho chủ sở hữu mới. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Jiang Guangtao là một trong những lần xuất hiện được đảm bảo nhất trong số các bàn chân quốc gia (nhập tịch) tự nhiên. Khi đội Harbor hiện đã thiết lập một số quốc tế quốc gia tích cực, ngay cả bàn chân quốc gia chính, Jiang Guang đã duy trì một quốc gia tốt ở bến cảng, và nó thực sự có lợi cho việc xây dựng đội bóng đá quốc gia để cải thiện tuyến phòng thủ.

  Đánh giá từ tình hình thực tế, trong số các công dân tự nhiên hiện tại, Ixsen và Luo Guo không còn nữa. Alan và Feinan chiến đấu trong bao lâu? Nếu tuyển dụng đội huấn luyện, nếu họ muốn tham gia vào Cúp châu Á thay mặt cho đội, họ phải cố gắng để có thêm thời gian để chơi trong các câu lạc bộ tương ứng của họ, để có được tỷ lệ xuất hiện ổn định và để đảm bảo rằng họ khỏe mạnh.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET