Bắn súng trở về+Shenhua đã dẫn 5 người và kỷ lục 12 năm

Sau khi đội bóng đá quốc gia kết thúc trong top 12 của sơ bộ châu Á trong đội bóng đá thế giới, người ta đã xác nhận rằng chỉ có một Cup Đông Á được chơi trong năm nay. Kết hợp sự căng thẳng của lịch trình Super League Trung Quốc, thời gian đào tạo của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ giảm đi rất nhiều. dữ dội. Đội bóng đá quốc gia thậm chí muốn từ bỏ cuộc thi của Cup Đông Á và có ý định gửi một tiếng vang để làm cho đội U23 tham gia.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Cup Đông Á đã thay đổi vị trí trò chơi. Ban đầu nó được lên kế hoạch được tổ chức tại Trung Quốc và cuối cùng được đổi sang Nhật Bản. Đội Nhật không hài lòng với chiến lược của đội bóng đá quốc gia U23 Echelon, bởi vì cả Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ sử dụng Cup Đông Á để luyện tập cho World Cup. Giá trị cũng có ý nghĩa. Sau một số trận đấu, đội bóng đá quốc gia chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu của sự kiện và gửi một đội có thể đe dọa Nhật Bản và Hàn Quốc, và cố gắng đạt được kết quả tốt ở Cup Đông Á. Theo tin tức từ các tin tức thể thao phương Đông nổi tiếng, đội hình của đội bóng đá quốc gia tham gia Cup Đông Á được dẫn dắt bởi 5 tướng của Shenhua và những người trở về Zhang Yuning. Shenhua trở thành một trong những đội có số lượng người chơi lớn nhất. , Zhu Chenjie, Mặt trời Qinhan, Jiang Shenglong.

Theo các báo cáo trước đây, đội bóng đá quốc gia đã đệ trình một danh sách lớn 40 người cho Liên đoàn bóng đá Đông Á và tác động đến Super League Trung Quốc sẽ tương đối lớn. Phân tích truyền thông tin rằng Trung Quốc sẽ thay đổi cuộc thi và nhường chỗ cho Cup Đông Á. Ngoài năm người và Zhang Yuning, Zhang Linzhang, Jiang Guangtai, Dai Weijun và những người khác cũng sẽ xuất hiện trong đội hình. Đánh giá từ tình hình của bóng đá quốc gia U23, huấn luyện viên Yangkovic của chúng tôi, hầu hết các đội bóng đá quốc gia U23 là trường hợp của các cầu thủ thích hợp U23. Đối với các trò chơi châu Á, Zhang Yuning, Wu XI, Zhang Linzhang và những người khác đã làm việc với các cầu thủ trẻ với tư cách là những người chơi siêu cấp.

Lần này, đội bóng đá quốc gia bằng với đội vô địch. Các cầu thủ U23 trong đội về cơ bản là lực lượng chính của Panda Cup 2018 để giành chức vô địch, bao gồm Zhu Chenjie, Sun Qinhan, Jiang Shenglong và những người khác. Điều hối tiếc duy nhất là đôi giày vàng trong số các thành viên trong nhóm. Nhân Mã Guo Tianyu không có trạng thái. Về cơ bản, anh ấy đã không chơi trò chơi trong sáu tháng qua. Anh kết thúc hợp đồng cho thuê để hoàn thành việc trả lại hợp đồng cho thuê mà không thích nghi với Super League Bồ Đào Nha.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET