Bắt đầu 5,20 của đội bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia: 3 thiết lập nên đối phó với 40 cuộc thi hàng đầu

Sau khi đánh bại Shandong Taishan 3-0 và đạt được 8 chiến thắng liên tiếp trong trận đấu khởi động, việc đào tạo Thượng Hải cũng sẽ kết thúc trong vấn đề này, và sau đó đội bóng đá quốc gia sẽ tham gia nhịp điệu chuẩn bị của cuộc thi 40. Theo "Quảng Châu hàng ngày", khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 5. Địa điểm là Tô Châu, nơi của top 40, và Li Tie đã dạy 3 thiết lập trong tập thứ 6 sau khi nhậm chức. Top 40, nhưng Tướng Zhang Linzheng của Post -defense sẽ bỏ lỡ những chấn thương do chấn thương.

Kể từ khi trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia vào tháng 1 năm ngoái, khi được đào tạo tại Thượng Hải, đội bóng đá quốc gia Li Tie đã thực hiện sáu khóa đào tạo. Đào tạo thời gian tập trung vào các kỹ năng tập thể dục và chiến thuật. Mặc dù Jiang Guang và Fei Nan vắng mặt, Li Tie vẫn tập trung vào 442 chiến thuật, và có báo cáo rằng LI TIE đã chuẩn bị ít nhất ba đội hình thông thường cho đội.

Theo báo cáo, trong các chiến thuật kỹ thuật của Li Tie, Zhang Xianzhe và 2 tiền đạo nhập tịch Alan và Exon là sự kết hợp tam giác sắt của Frontcourt, trong khi Wu XI là trung tâm của các tiền vệ tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, Li Tie cũng phải đối mặt với một vấn đề nhất định. Ngoài Feinan Duo và Jiang Guangtai vắng mặt liên tục trong khóa đào tạo thu thập bóng đá quốc gia, Zhang Linli sau đó sẽ bỏ lỡ top 40 do chấn thương. Vào thời điểm đó, chấn thương cũng sẽ được chữa lành, và sự trở lại của Wu Lei về mặt lý thuyết sẽ gần với đội hình mạnh nhất.

Theo The Guangzhou Daily, khóa đào tạo tiếp theo của đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 và ngày 30 tháng 5 sẽ là trận đấu đầu tiên sau cuộc thi Fortune Fortune 40, và đối thủ là đảo Guam. Hơn nữa, 40 40 sự kiện còn lại của đội bóng đá quốc gia, lịch trình từ dễ dàng đến khó khăn, điều gì sẽ xảy ra với định dạng bóng đá quốc gia của Li Tie, và nó sẽ được biết đến trong 2 tháng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET