Chilville Jian Gong Chelsea 3-1 Ten Southampton

Vào lúc 22:00 ngày 2 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của Premier League 2021-2022 tiếp tục thi đấu. Một trong những trọng tâm là sân vận động Stanford Bridge và Chelsea phải đối mặt với Southampton ở nhà. Sau 90 phút chiến đấu khốc liệt, Chelsea đã đánh bại Southampton 3-1 và giành chiến thắng gần ba trận đấu đầu tiên trong các sự kiện khác nhau. Trong số đó, phút thứ 9 của Chalomba đã có một khởi đầu tuyệt vời cho Quân đội xanh, và sau đó Lukaku và Verna đã ghi một bàn thắng; Phút hình phạt ở phút 59 của Chilville đã bị phạm lỗi, và Plas sau đó đã tấn công cuộc đời cô. Nhập điểm số; Phút thứ 74 của xẻng của Plaon đã được gửi đi bởi thẻ đỏ; phút thứ 84 của Verner đã đẩy vụ nổ súng một lần nữa để đạt được lợi thế hàng đầu của The Blues; phút thứ 90 của Chilville đã thực hiện công đức và khóa chiến thắng.

Trong trò chơi này, Chelsea, Wilner từng là một tiền đạo duy nhất, Lukaku và Odoy xuất hiện; Southampton, Walcott dẫn đầu. Chỉ 4 phút trong buổi khai mạc, Chelsea đã tạo ra một mối đe dọa. Aspili Kuita đã vượt qua khu vực hình phạt ở phía bên phải của Frontcourt. Verner theo góc nhỏ và bị McCarthy rút ra. Ở phút thứ 9, Chelsea có cú đá phạt góc phải. Chilville đã thực hiện một hình phạt của khu vực hình phạt. Checke gật đầu bóng trước quả bóng, và Chaluoba làm một con cá nhảy lên để phá vỡ khung thành. Chelsea có được một khởi đầu trong mơ, 1-0!

Vào phút thứ 19, góc Corville đã được thực hiện và mục tiêu của Ludiger cao hơn chùm tia. Vào phút thứ 21, bàn chân phải của Plaon được kéo ra một chút. 1 phút sau, Checke chuyền bóng và chân trái của Wilner ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã bị chặn. Vào phút thứ 26, Kovacic và Qilville đã chơi một phong cách va chạm, và sau đó ghi một bàn chân trái trong khu vực hình phạt để đẩy chân trái để được McCarthy giải quyết. Vào phút thứ 33, Pitz tiếp tục rung chuyển từ bên trái và trốn thoát khỏi khu vực giết chóc phòng thủ.

Ở phút thứ 36, Lu Diger đã đưa bóng để thúc đẩy việc sử dụng gia tốc để khấu trừ cầu thủ phòng thủ lên đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt thẳng. Lukaku lấy bóng ở giữa khu vực hình phạt và quay chân trái để phân tán khung thành. , Mục tiêu đi bộ là không hợp lệ.

Vào phút thứ 41, Odoy đã tạo ra một quả bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Verna nhảy lên và vào lưới. Khi trọng tài kiểm tra VAR, người ta đã xác định rằng Astili Kui Kuita đã phạm lỗi đầu tiên khi lấy bóng. Mục tiêu là không hợp lệ.

Trong trận chiến nghỉ giải lao, Chelsea tạm thời dẫn Southampton 1-0.

Trong hiệp hai, hai bên lại chiến đấu. Ở phút thứ 48, cú đánh chân phải của Verna từ đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, và góc độ quá tích cực để bị McCarthy tịch thu. Vào phút thứ 59, Chilville đặt Lifesto xuống khu vực hình phạt. Khi trọng tài quyết định kết án quả bóng, và sau đó Plas làm một chân phải và đánh chân phải. Southampton cân bằng tỷ số, 1-1!

Ngay sau đó, Munte xuất hiện ở Odoy. Vào phút thứ 66, Munte thực hiện một cây thánh giá bên phải, và Chilville theo chân phải chào bóng để đẩy cú sút.

Vào phút thứ 72, gót chân trái của Lukaku bị hạ gục ở chân trái, và Verna đưa bóng vào khu vực hình phạt và khéo léo kéo chân phải của mình để bắn chân phải dưới thư mục của hai cầu thủ phòng thủ. Sau đó, Kovacic đã được thay thế bởi Ruiginho. Vào phút thứ 74, Plas đặt một cái xẻng từ phía sau trong cuộc chiến. Khi trọng tài kiểm tra VAR, anh ta trực tiếp cho thấy thẻ đỏ để trừng phạt nó. Southampton đã buộc phải chiến đấu với 10 người.

Vào phút thứ 81, Chilville đã làm bóng và phía bên trái của khu vực hình phạt của Munte được vẽ bằng một bàn chân phải và được McCarthy lấy. Vào phút thứ 84, điểm số trên sân đã được viết lại một lần nữa, và phía bên trái của tiền vệ Buckley đã được chuyển giao. Aspili Kui Kui Kuita tiếp tục quét đường giữa ở phía bên phải của khu vực hình phạt. , Chelsea dẫn lại, 2-1!

Ở phút thứ 86, phía bên trái của khu vực hình phạt của Lukaku thấp. Vào phút thứ 90, Lukaku và Aspili Kuikata đã bắn cột giữa. Chilville thực hiện công việc để tạo nên chân trái của khu vực hình phạt và kéo cánh cửa để phá cửa. Chelsea khóa chiến thắng, 3-1!

Vào cuối trò chơi, Chelsea đã đánh bại Southampton 3-1 tại nhà.

Đội hình của hai bên:

Chelsea (3-4-2-1): 16-MENDI/14-Chaloreba, 6-Tiago-Silva, 2-Luddy/28-ASPI Kuika, 12-Qiqi Ke (18-Buckley 82), 8-Kovacic (5 -Rueri 73), 21-Chilville/ 9-Lukaku, 20-Odoy (19-Munte 62)/ 11-Verna

Southampton (4-4-2): 1-mccarthy/21-lofflado, 35-bednarek, 22-salish, 2-pittus/32-volkut (27-di alo 46), 8-prosus, 6-ROMU, 23- Tyra/9-Amsterram, 11-Raymond

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET