Chim Kuyu đeo mũi tên đám mây Real Madrid Demon Star Pills Brazil 4-0 Paraguay
Năm 2022, vòng 16 của vòng sơ khảo Nam Mỹ trong Giải vô địch thế giới Qatar đã thi đấu.Năm sao Brazil ngồi trên sân vận động Beloolo Tây Tạng Timero 4-0 Shock Barbayan, tiếp tục kỷ lục bất bại của Giải vô địch thế giới này., Phá vỡ dấu vết dài nhất bất bại của Giải vô địch thế giới Nam Mỹ.Sau mục tiêu mở màn của Rafinia, đây là lần đầu tiên ở Brazil vào phút thứ 28.Phút thứ 62 của Coutinho đã tái tạo những đám mây của những đám mây.Anthony và Rodrigo đã ghi hai bàn thắng để giúp đội khóa điểm số.Sau này đã giành được mục tiêu đầu tiên của sự nghiệp đội tuyển quốc gia.Ngoài ra, hậu vệ Brazil Malginios đã gửi hai hỗ trợ dài hạn chính xác.

Hai đội A-Level giải đấu đã có trong lịch sử 81 lần và Brazil đã giành được 48 chiến thắng, 22 trận hòa và 11 trận thua. 8 lần trong 90 phút, hậu quả đã bất bại trong 3 chiến thắng và 5 trận hòa. Trong vòng đầu tiên của giải vô địch thế giới này, Brazil đã giành chiến thắng ở Paraguay 2-0 với Neymar và Pacquita. Trong lịch sử, Brazil và Paraguay có 15 sơ bộ. Quân đoàn Samba đã đạt được 9 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Trong vòng thứ 15 của sơ bộ tuần trước, Brazil đã buộc Ecuador 1-1 và tiếp tục sự kiện bất bại. Paraguay thua Paraguay 0-1 tại nhà.

Trong trò chơi này, tiêu đề Neymar của Brazil vắng mặt vì chấn thương, Mili Tang và Emans đã bị đình chỉ. Sandro bị cô lập bị nhiễm virus Crown mới. Alves và Coutinho nhận được cơ hội bắt đầu. Ba mũi tên của Ahe Winisius. Về phía Paraguay, Romero Camara vắng mặt do chấn thương, Gustovo Gomez bị đình chỉ, và Gonzalez đóng vai trò như một mũi tên duy nhất.

Chỉ 2 phút để bắt đầu, Brazil đã phát động một cuộc tấn công bị đe dọa, Coutinho đã chọn, phà tiêu đề của Rafinia, cú sút của Kunia trong khu vực hình phạt đã bị người chơi phòng thủ chặn.

Sau đó, Legion Samba đã ném ra phía trước của phía trước của phía trước, Kunia thực hiện bóng, Rafinia bị gãy xương sườn bên phải từ xương sườn bên phải vào cột bên trái và chạm vào tổ. Đồng thời, những người chơi Paraguay phàn nàn với Rafinia có một nghi phạm bóng ném. Khi trọng tài được xem xét trong gần 5 phút, người ta đã xác định rằng mục tiêu không hợp lệ.

Vào phút thứ 9, Pacquita đã làm điều đó, và ARC của Alvis bắn vào khu vực hình phạt cao khi gặp một cầu thủ phòng thủ. Vào phút thứ 17, Venusius đã qua bên trái của khu vực hình phạt. Điểm sau của Latin gần như đối mặt với cánh cửa trống. Vì ảnh hưởng của nỗ lực của đối thủ, anh ta đã đặt một khẩu súng cao ở cự ly gần. Vào phút thứ 20, Assadia vấp ngã Kunia bị trừng phạt vì một thẻ vàng.

Vào phút thứ 28, Brazil đã giành chiến thắng trước, tiền vệ Malginios đã gửi một đường chuyền dài chính xác, các hình phạt của Rafinia đã bắn bàn thắng ở phía bên phải của điểm, 1-0! Rafinia giành được mục tiêu thứ hai của sự nghiệp đội tuyển quốc gia.

Vào phút thứ 32, Veninus đã đi qua đường chéo và phía bên trái của khu vực hình phạt của Tryles chạm vào lưới bên trái. Ở phút thứ 36, quả bóng miễn phí của Coutinho bắn vào phía bên trái của vòng cung trên khu vực hình phạt đã bị chặn bởi bức tường. Vào phút thứ 41, Rafinia đã thực hiện một cây thánh giá từ phía bên phải của khu vực hình phạt và tiêu đề Coutinho cao hơn chùm tia. Vào phút thứ 42, Richard Sanchez đã thực hiện một quả bóng và Ohda bắn vào khu vực hình phạt và được Edson giải quyết. Sau đó, Brazil đã phát động một cuộc tấn công, điểm mấu chốt của Vanius đã được truyền lại và các xương sườn trái của sườn trái của khu vực hình phạt của Kunia bị nghiêng một chút ra khỏi cột cửa phải. Vào phút thứ 44, Richard Sanchez đã thực hiện bóng ở phía bên phải của Rician, và cú đánh đầu của Tonor Alonso đã bị Edson tịch thu.

Trong phút thứ hai của thời gian dừng lại, Venitus đã đưa đồng đội vào cơ hội một con dao, nhưng sau khi vào khu vực phạt, quả bóng quá lớn bởi Anthony Silva và Brazil đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. Vào phút thứ 4 của thời gian dừng lại, ở phía bên trái của vòng cung trên đỉnh vòng cung Pacqua, Tiago Silva lắc đầu và lắc đầu và bị Anthony Silva thổi ra. Trong phút thứ 5 của thời gian dừng lại, Bilian Santi đã đổ Pacquita và bị phạt một thẻ vàng. Tryles đã thực hiện một cú đá phạt ở phía bên trái của Frontcourt. Vào cuối hiệp một, Brazil đã dẫn dắt Paraguay 1-0 tại nhà và vào tiền vệ để nghỉ ngơi.

Trong hiệp hai, Banian đã chơi một lần nữa, Paraguay đã thay đổi hai cầu thủ, ESCO Valt và thoát Martinez lần lượt cho Robert Robert Robot và Assadia. Ở phút thứ 49, điểm mấu chốt của phía bên trái của khu vực hình phạt đã được chuyển trở lại, và hình phạt của Rafinia được quét đúng trụ cột.

Ở phút thứ 54, Tryz đã vượt qua phía bên trái của khu vực hình phạt và Kunia gật đầu bàn thắng với trụ cột mục tiêu phù hợp. Vào phút thứ 56, Coutinho đã vượt qua một đường chuyền, và ngực phải của Pacquita dừng bóng trên rương bên phải của khu vực hình phạt để đối mặt với Anthony Silva. Ở phút thứ 58, cú sút thấp ở phía bên trái của khu vực hình phạt đã bị Anthony Silva tịch thu. Ở phút thứ 59, Ohda đã ghi bàn, Esco Valt bắn từ xương sườn bên phải trong khu vực hình phạt cao hơn chùm tia. Vào phút thứ 61, Brazil đã thay đổi hai cầu thủ, và Jesus và Anthony lần lượt chơi cho Kunia và Vinius.

Vào phút thứ 62, Brazil đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình, Malginios đã gửi một đường chuyền dài chính xác trong backcourt và Coutinho bắn những cú sút xa để tái tạo qua Mũi tên đám mây, 2-0! Coutinho giành chiến thắng trong mục tiêu thứ 19 của đội tuyển quốc gia.

Vào phút thứ 69, Paraguay đã thay thế Gonzalez và Sandti, một Sanbrida và Alan Benitus. Vào phút thứ 70, góc phải của Cuttinho đã được cầu thủ phòng thủ vượt qua. Sau khi liên tục trao đổi quả bóng bên phải, Tiago Silva chấm bóng và bắn trụ cột mục tiêu bên trái ở phía bên phải. Vào phút thứ 73, Brazil đã sử dụng Gumanus để đến Kutinho. Vào phút thứ 75, Anthony đã làm bóng và phía bên trái của vòng cung của Gamariangs trên khu vực hình phạt cao hơn chùm tia. Vào phút thứ 77, Anthony đã làm, và cú sút của Pacquita trong khu vực hình phạt đã bị Anthony Silva tịch thu.

Vào phút thứ 78, Janiol-Alonsofan đã đẩy Lafenia ăn thẻ vàng. Vào phút thứ 81, Sanabria đã chuyền bóng và Samomo lấy cột cửa bên phải. Vào phút thứ 82, Brazil đã sử dụng Robelo và Rodrigo cho Rafinia và Pacquita, tương ứng. Vào phút thứ 84, Tryz đã vượt qua quả bóng, cú sút xương sườn trái của Rodrigo đã bị người chơi phòng thủ chặn, và sau đó khu vực hình phạt của Alvis bị bắn bằng điểm mấu chốt của Anthony Silva.

Vào phút thứ 86, Brazil đã khóa chiến thắng, Libeiro đã qua lại, hình phạt của Anthony đã bị cọ xát ở phía bên phải, quả bóng bay vào lưới lưới từ góc trên bên trái, 3-0! Anthony giành chiến thắng trong mục tiêu thứ hai của sự nghiệp đội tuyển quốc gia.

Vào phút thứ 87, Paraguay đã thay thế Richard Sanchez bằng Encorus. Vào phút thứ 88, Anthony đã bị nhồi nhét, và Jimalls đã tự lan rộng khi đối mặt với Anthony Silva ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Rodrigo đã nhận được quả bóng trinh nữ của đội tuyển quốc gia.

Trong phút đầu tiên của thời gian dừng lại, cú đá phạt của Sanabria bắn từ chùm tia. Trong phút thứ 4 của thời gian dừng lại, Alan Benitez được truyền ở phía bên phải của khu vực hình phạt, và Sanabria đã cố gắng vẽ cột cửa bên trái. Cuối cùng, các cú sốc 4-0 nhà của Brazil tiếp tục kỷ lục bất bại về giải vô địch thế giới thế giới này.

Đội hình của hai bên:

Brazil (4-3-3): 23-Edson/6-Tryles, 4-Malginios, 3-Tiago-Silva, 13-Alves/10-Pacqua (17-Rodrigo 82), 11 Kutinho (15-Gumanus 73) , 2-Fabinho/19-Rafinia (16-Ribelo 82), 7-Kunia (9-Jesus 61), 20 Venitus (18-Anthony 61)

Paraguay (4-2-3-1): 1-Anthony-Silva/2-Robert-Robert-Robert-Robert (4-Escovar 46), 5-Balwina, 6-Conorie- Alonso, 19-Assadia (14-Ekto Martinez 46)/8-Richards Sanchez (11-endosor 87), 23-Villar Santy (13- Alan Betistes 69)/16-OHDA, 10-AMMRON, 18-SAMOMO/7-GONZAAREZ (9-SANABRIA 69)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET