China Countdown số 1, 2 trận đấu của Nhật Bản và 8 bàn thắng quá đáng sợ

Vòng thứ hai của World Cup U17 trong đội bóng đá A A Women đã kết thúc, giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên và đánh bại đội bóng Trung Quốc của vận động viên chạy bộ cuối cùng Mexico.Trước đội bóng đá nữ Colombia, cô đã mất 0: 2. Trên thực tế, từ quan điểm của đội tuyển quốc gia trưởng thành, đội bóng đá nữ Trung Quốc xếp thứ 14 và thứ hạng bóng đá của phụ nữ Colombia xếp thứ 27.Có vẻ như đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc có lợi thế.Tuy nhiên, bảng xếp hạng của các đội bóng đá nữ không thể phản ánh đầy đủ khoảng cách sức mạnh của đội, chưa kể rằng đội trưởng thành khác với đội U17.Ở giai đoạn này, đội Trung Quốc vẫn không thể chiến đấu chống lại các đội châu Âu và châu Mỹ.

Sau vòng đầu tiên, nhiều phương tiện truyền thông đã thổi bay đội Trung Quốc, nghĩ rằng họ thậm chí có thể đánh bại vận động viên chạy bộ thế giới, và không có gì vô vọng khi giành được ba chiến thắng liên tiếp. Đối mặt với Columbia, hầu hết các phương tiện truyền thông trong nước cũng tin rằng đội Trung Quốc sẽ có thể giành chiến thắng, và vòng thứ ba sẽ chỉ trải qua bóng đá phụ nữ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sau khi đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc thua, tình hình đã thay đổi. Hai đội khác trong nhóm Tây Ban Nha và Mexico Duel. Kết quả là, điều bất ngờ tương tự, Mexico đã đánh bại Tây Ban Nha và ghi được 3 điểm suôn sẻ. Theo cách này, tất cả 4 đội trong nhóm đều tích lũy được 3 điểm và đội Trung Quốc đã rơi vào áp chót vì bất lợi của mạng.

Trong vòng chung kết, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Tây Ban Nha và Colombia thách thức Mexico. Từ quan điểm so sánh sức mạnh, Tây Ban Nha và Mexico có nhiều khả năng giành chiến thắng. Không có tai nạn, hai đội này sẽ làm việc cùng nhau. Do đó, đối với đội Trung Quốc, trò chơi tiếp theo là một trận chiến cuộc sống. Chúng ta phải đánh bại Tây Ban Nha để đảm bảo rằng hạn ngạch đủ điều kiện có được, ngay cả khi đó là một trận hòa, bởi vì có một khoảng cách giữa chiến thắng ròng và đối thủ, nó sẽ bị Tây Ban Nha loại bỏ. Đội tuyển Trung Quốc chưa bao giờ lọt vào top 8 trong World Cup U17 trong đội bóng đá nữ. Có lẽ lần này vẫn không thể tạo ra lịch sử.

Sự cạnh tranh của ba nhóm khác cũng đầy phấn khích. Về nhóm A, sau 8 bàn thắng tại Hoa Kỳ, sau khi giành chiến thắng ở Ấn Độ, họ đã chơi một trận hòa với Brazil. Họ tích lũy 4 điểm trong hai trận đấu. Đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ thua Morocco 0: 3 và họ đã thua 11 bàn thắng trong cả hai trận đấu. Vào cuối vòng, Hoa Kỳ sẽ đến Morocco và bạn có thể đi trên đường. Xem xét rằng sức mạnh mạnh mẽ của họ có thể là một chiến thắng. Đối mặt với Ấn Độ, Brazil về cơ bản không hồi hộp để giành chiến thắng. Tình hình của nhóm này là tương đối rõ ràng.

Về mặt nhóm B, hai chiến thắng của Đức đã khóa các vị trí đủ điều kiện trước. Trong vòng cuối cùng, đối mặt với đội bóng đá nữ New Zealand, nó có khả năng sẽ được thăng cấp trong chiến thắng ba chiến thắng. Nigeria và Chile có 3 điểm. Vòng cuối cùng sẽ bắt đầu một cuộc đối thoại trực tiếp. Nigeria có 7 lợi thế chiến thắng ròng, và có hy vọng quảng bá lớn hơn. New Zealand đã ở trong hai trò chơi. Nó được loại bỏ như Ấn Độ trước. Về nhóm D, Nhật Bản đã đánh bại Tanzania và Canada liên tiếp và tiến lên top 8 trước, và hai trận đấu này là 4-0, điều này cũng cho phép thế giới bên ngoài nhìn thấy sức mạnh mạnh mẽ của đội. Tanzania 1 thắng và 1 trận thua. Vòng cuối cùng chơi với Canada để đủ điều kiện. Pingping cần phải xem kết quả của trò chơi ở Nhật Bản và Pháp, và sự mất mát đã bị loại bỏ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET