Costa Rica chỉ có 33%tỷ lệ kiểm soát bóng trong lĩnh vực này

Hai mươi năm trước, World Cup Hàn Quốc và Nhật Bản là lần đầu tiên đội bóng đá nam Trung Quốc được lọt vào danh sách World Cup.Đó cũng là lần thứ hai Costa Rica bước vào World Cup.Đội tuyển Trung Quốc ở cùng một nhóm với Costa Rica, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ.Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã giải quyết mục tiêu đánh bại Costa Rica, thua Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong vòng đầu tiên, đất nước này đủ để mất 0 đến 2 trước Costa Rica.Đó là một nhóm tử thần thực sự 3R Ronaldo, Rivado và Ronaldinho, và Brazil cuối cùng đã giành chức vô địch, và Thổ Nhĩ Kỳ đã giành vị trí thứ ba.

Ngôi sao nổi tiếng nhất ở Costa Rica là Menna Vas và tiền đạo Campbell. Họ sống trong trò chơi sáng nay. Navas là một trong những anh hùng của ba chức vô địch liên tiếp của Real Madrid tại Champions League, được gọi là Bức tường chặn tường.

Campbell đã chơi cho Premier League Arsenal Arsenal. Mặc dù anh ấy thường được cho thuê, anh ấy vẫn ghi được 3 bàn thắng ở Premier League cho Arsenal trong mùa giải 2015-2016.

Trò chơi sáng nay chỉ là 3 phút. Bennte thực hiện một cây thánh giá từ bên trái. Campbell ghi điểm thấp khi đối mặt với ba người. Sau đó, anh ta bước vào màn trình diễn của Navas, và anh ta đã tiết kiệm ma thuật nhiều lần, cho phép đường tấn công ở New Zealand do Premier League New Zealand, đường tấn công của New Zealand dẫn đầu.

Vào phút thứ 69, tiền đạo của New Zealand Babarusus, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã xúc xích cho hậu vệ của Costa Rica Karwal và bị đuổi đi trực tiếp. Costa Rica chỉ có 33%tỷ lệ kiểm soát bóng trong lĩnh vực này và số lượng cú đánh là 4 đến 15.

Đây là lần thứ sáu Costa Rica vào World Cup, và nó cũng lọt vào danh sách ba lần liên tiếp. Tám năm trước tại World Cup ở Brazil, Costa Rica đã lọt vào tứ kết, lập kỷ lục tốt nhất để tham gia World Cup. Navas trở nên nổi tiếng trong World Cup đó. Dòng tấn công của Campbell và đội trưởng Royce đã thực hiện đáng chú ý.

Vào thời điểm đó, các đối thủ cùng nhóm của Costa Rica bao gồm ba nhà vô địch World Cup trước đó, Uruguay và Anh. Costa Rica đã giành được nhóm đầu tiên với thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Ý và Anh đã bị loại trong giai đoạn nhóm.

Huấn luyện viên của Costa Rica Suarez đến từ Colombia. Anh ấy nói sau trận đấu: Chúng tôi đã ghi bàn rất sớm, nhưng đã đấu tranh trong trò chơi tiếp theo. Chúng tôi biết những lợi thế của New Zealand đang ở đâu và chúng tôi biết rằng họ sẽ gặp khó khăn khi bảo vệ những quả bóng cao. Tôi đã điều chỉnh vào đầu hiệp hai và sử dụng năm trở lại để chiến đấu, và cuối cùng đã chứng minh rằng nó là hợp lệ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET