Coutinho đã hoàn trả và sẽ vắng mặt trong mùa hè này của mùa hè này

Thời gian địa phương vào thứ Hai, Coutinho đã trải qua cuộc phẫu thuật giữa -knee -moon -moon ở Brazil. Các quan chức của Barcelona đã không tiết lộ Coutinho cần nghỉ ngơi bao lâu, nhưng đài phát thanh Gatai đã tiết lộ bí ẩn. Coutinho sẽ không chỉ hoàn trả trước trong mùa giải này, mà còn vắng mặt trong mùa hè này của Mỹ. Cúp Mỹ sẽ đá rèm.

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, Coutinho đã bị thương ở nửa bảng điều khiển bên trái khi anh ta chống lại Eval. Ông đã có hai hoạt động trước đó, nhưng hiệu quả không lý tưởng. Coutinho cuối cùng đã trở về Brazil cho một ca phẫu thuật thứ ba, và bác sĩ đội tuyển quốc gia Brazil là con dao chính. Theo đài phát thanh Gatai, cuộc phẫu thuật này cho phép Coutinho chuẩn bị trước mùa giải tiếp theo.

Chấn thương này tạm thời cố định số lượng ở Barcelona ở Barcelona. Khi Barcelona mua Coutinho, anh đã tham gia một khoản phí chuyển nhượng nổi với giá 100 triệu euro để trả 20 triệu euro. Việc hoàn trả của Coutinho Bây giờ, Barcelona không cần phải trả phí chuyển nhượng nổi cho anh ấy trong mùa giải này. Hơn nữa, Barcelona muốn làm sạch hoàn toàn Coutinho vào mùa hè này. Nếu Quân đội Đỏ và Xanh có thể loại bỏ nhập khẩu song song đầu tiên của đội này, Barcelona sẽ chỉ trả 20 triệu euro.

Trong danh sách Barcelona bị thương, xương sống của người chọn là xương sống. Chọn được đào tạo lại vào tuần trước, và mục tiêu của anh ấy là trở lại National Derby vào cuối tuần này. Tuy nhiên, theo "Aspen", việc phục hồi chấn thương của Pique không lý tưởng, và đầu gối phải bị thương của anh ta vẫn cảm thấy không thoải mái. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Pike muốn tham gia vào trận derby quốc gia, và chỉ có thể cầu nguyện điều kỳ diệu.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET