Crazy 0-3 để để cho Fengba Tie 31 tuổi Ronald Ronaldo's Inverse Heaven

0-3!Chelsea đã đánh bại Bayern Munich trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Chung kết Champions League 1/8!Chelsea gần như không có sức mạnh để chiến đấu trở lại trong toàn bộ trò chơi, và đã bước vào nhịp điệu của Bayern Munich kể từ khi bắt đầu trò chơi.Trong nửa đầu, những bức ảnh của Coman và Mueller đều nghèo, và cú sút của Lavan đã được Kabaleo giải quyết.Bayern tấn công thiếu một chút may mắn trong hiệp một và không ghi bàn.Mục tiêu của Bayern trong hiệp hai là từng người khác, Levan 1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, Genabris đã chơi hai lần, 3 bàn thắng này khiến Chelsea hoàn toàn sụp đổ.

Bayern quá mạnh ở Champions League mùa này, và tất cả 6 nhóm đã giành chiến thắng. Lần này, trận đấu trên sân khách với Chelsea cũng đã giành chiến thắng, giành chiến thắng liên tiếp Champions League 7 trong mùa giải này. Bayern cũng trở thành đội thứ ba trong lịch sử của lịch sử Champions League. Hai đội trước đó đã tạo ra cùng một kỷ lục là Barcelona trong mùa giải 2003/04 và Real Madrid trong mùa giải 2014/15. Tuy nhiên, cả Barcelona và Real Madrid vào thời điểm đó đã giành chức vô địch cuối cùng. Có vẻ như nhà nước quá sớm và nó không nhất thiết là một điều tốt. Lần này Bayern cũng sẽ giống như Barcelona Real Madrid. Bạn không thể giành được chức vô địch cuối cùng?

Trong số các điểm số sau trận đấu, Levan Dorvsky, người đã ghi được 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo, đã ghi được 9,4 điểm cao nhất trong trận đấu. Hai lần cũng đã trở thành, và có 4 lần để giành được quả bóng cao. Mục tiêu này cũng cho phép Levan ghi bàn thắng cho 6 Champions League liên tiếp. Trong danh sách game bắn súng lịch sử Champions League, Laivan đã buộc Benzema với 64 bàn thắng, đứng thứ tư.

Trong danh sách Champions League mùa này, Levan đứng đầu với 11 bàn thắng và ngôi sao thiên tài hàng đầu Harrand, thiên tài hàng đầu, đứng thứ ba. Ronaldo và Messi đã ghi được rất ít bàn thắng trong Champions League mùa này, chỉ ghi được 2 bàn thắng. Rõ ràng, Giày vàng Champions League mùa này về cơ bản sẽ quyết định giữa Levan và Harland.

Đồng thời, mục tiêu này là Fengba 31 -Year Wan cũng gắn liền với anh ta với kỷ lục của Cristiano Ronaldo trước đây, đó là số bàn thắng trong Champions League trong một mùa. Levan đã ghi 9 bàn thắng Champions League mùa này. Trong mùa giải 2013/14, Cristiano Ronaldo đã ghi được chín bàn thắng Champions League và lập kỷ lục UEFA Champions League của riêng mình. Trong một trạng thái bốc lửa như Levan, tôi tin rằng anh ta sẽ sớm phá vỡ kỷ lục về sự sáng tạo của Ronaldo.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET