Crazy 4 -game Wining Streak+vội vã vào top 10, cao hơn 15 điểm so với vùng xuống hạng

Vào lúc 22:00 ngày 23 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, vòng 34 của Premier League, Jeylington Double, Gamariangs đã thực hiện 4 bàn thắng sau 3 trận, Newcastle đã đánh bại Novic 3-0 và giành chiến thắng liên tiếp giải đấu 4.

Sau khi đánh bại Novic 3-0, điểm số của Newcastle hiện đã đạt 43 điểm và anh đã vượt qua thành phố Leicester City và xếp thứ 9 trong top 10 tại Premier League, xếp thứ 9. Bạn biết đấy, trước khi tập đoàn Saudi với tài sản trị giá 320 tỷ bảng, Newcastle vẫn bị mắc kẹt sâu trong cuộc xuống hạng, và bây giờ họ đã trở thành đội Trung và Thượng.

Gần đây, một làn sóng chiến thắng 4 điểm, Newcastle và Berneli trong khu vực xuống hạng đã tạo ra sự khác biệt đến 15 điểm, hiện đã lên bờ.

Đó là một giải pháp khá chính xác để thuê Eddie-Hao cho huấn luyện viên Eddie Hao Hao. Và họ đã sử dụng 42 triệu euro để giới thiệu tiền vệ quốc phòng Gima Lan từ Lyon, cũng giống nhau. Trong 3 trận đấu ở Premier League vừa qua, Giima Lan trực tiếp tham gia vào các bàn thắng ở Premier League thứ 4 (3 bàn thắng và 1 trợ lý).

Sau khi bị Newcastle quét 3-0 trên sân nhà, Novic tiếp tục xếp thứ 1 tại Premier League. Bây giờ họ vẫn thấp hơn 8 điểm so với Everton thứ 4 trong hai vòng, về cơ bản họ xác định một hạn ngạch xuống hạng.

Kỉ niệm

Trong nửa đầu hiệp một, Jinton đã hoàn thành cấp độ thứ hai và hỗ trợ Newcastle có được 2-0 trước.

Chỉ 4 phút sau khi mở màn trong hiệp hai, thủ môn Novic đã chuyền bóng và trả một món quà. Gamiangs đã nâng mục tiêu sau khi ăn cắp. Newcastle xác định chiến thắng 3-0.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET