Crazy 4-0!Vụ nổ Champions League -Up

Vào sáng sớm ngày 28 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng 27 của Ligue 1 trong mùa giải 20/11 đã kết thúc trọng tâm của trận chiến.Paris Saint-Germain giành chiến thắng 4-0.Trong trận chiến này, MBappeme đã mở lần thứ hai và lập kỷ lục 41.Trong giải đấu, Mbapi đã gắn Ronaldo trên không, chỉ cách Messi 1 bàn.

Greater Paris là nhà vô địch bảo vệ của Pháp A, và đây cũng là Champions League và á quân mùa trước. Họ mạnh mẽ. Vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp Champions League 16 và 8. The Great Paris sẽ giành chiến thắng Barcelona 4-1. Trong quá khứ Barcelona. Trong giải đấu, Greater Paris nên là duy nhất, nhưng nó có thể thiếu đói. Trong lĩnh vực Ligue 1, màn trình diễn của Paris không ổn định trong mùa giải này. Trước trận đấu, Greater Paris chỉ đứng thứ 3, với 4 điểm so với con cừu hàng đầu.

Trong vòng này, đối thủ của Greater Paris là phó lãnh đạo của Phó, và Mbappe không có cơ hội tốt để ghi bàn thắng. Vào phút thứ 6, Kane đã giúp Paris bắt đầu mơ ước. Sau đó, MBappe đã tiếp quản cuộc thi, vào phút thứ 32 và 51, MBAppeme đã mở hai lần. Trong phút thứ 82, Pereala đã ghi một bàn thắng khác. Cuối cùng, Greater Paris giành chiến thắng dễ dàng.

Đêm đó, MBappe đã lập kỷ lục 41 năm của Ligue 1. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên có thể ghi được 97 bàn thắng trong Ligue 1 trước tuổi của Pratini vào tháng 5 năm 1980.

Danh sách giẻ rách của Pháp, Mbappe đã mở ra khoảng cách giữa các đối thủ cạnh tranh phía sau anh ta. Bây giờ, Mbappe là 18 mùa này và Dapepe thứ hai là 14.

Ronaldo và Messi, bây giờ, bây giờ, Mbappe đã gắn Ronaldo, số lượng bàn thắng trong hai giải đấu là 18, siêu sao người Pháp vẫn cách Messi 1 bàn, ghi bàn La Liga sau này là 19 người.

Là người đầu tiên trong bóng đá, Mbappe là ông 180 triệu, Ronaldo trị giá 60 triệu euro và Messi là 80 triệu euro. Mbappe hy vọng sẽ tiếp quản Messi và Cristiano Ronaldo càng sớm càng tốt. Mùa này, nếu MBappe giúp Greater Paris giành chức vô địch Champions League, anh sẽ hy vọng trở thành người đầu tiên trong bóng đá.

Ngoài ra, Greater Paris hiện đã đến vị trí thứ hai trong thời điểm hiện tại, và nó cách Lille 1 điểm. Xem xét rằng có hơn 10 vòng của giải đấu, Greater Paris vẫn là người nổi tiếng đầu tiên trong Delica của Pháp.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET