Các sơ bộ bóng đá thế giới tiếp theo thậm chí còn bị đình chỉ

Sự kết thúc của vòng loại World Cup đã đánh dấu thất bại trong một trận đánh bạc trong trận chung kết World Cup trong bốn năm qua, và thậm chí mất máu. Cho dù đó là một huấn luyện viên thế giới hay một cầu thủ nhập tịch, sự thật đã được chứng minh là một giỏ tre. Một đội khác cũng tác động đến World Cup, Việt Nam, đã nhìn thấy hy vọng của tương lai. Từ việc nhập tịch, ở nước ngoài đến các đội ổn định, bóng đá Việt Nam đã mở ra một số hàng hóa có lợi, và đã lặng lẽ chuẩn bị cho các sơ bộ thế giới tiếp theo.
Trong sơ bộ thế giới này, đội Việt Nam cũng mở ra những người chơi nhập tịch lần đầu tiên. Đây là một sự kết hợp hỗn hợp của một người mẹ từ người cha Đức và người Việt Nam. Ông là Adriano Schmidt 27 tuổi. Anh ấy cao và mạnh mẽ, lớn lên ở Đức từ khi còn nhỏ, và từng chơi trong đội trẻ ở Bundesliga. Nhập tịch của Schmid cho thấy đội Việt Nam cũng đang cố gắng tăng cường sức mạnh tổng thể của họ. Mặc dù Schmidt không xuất hiện trong top 12, nhưng nó đã phản ánh từ phía rằng bóng đá Việt Nam đang thực hiện tất cả các phương pháp để cải thiện sức mạnh của đội.
Trước đó, đội bóng số 10 của Việt Nam Ruan Gongfeng đã trải nghiệm trải nghiệm ở nước ngoài so với A League và đã đến K League để tập thể dục. Sau khi sơ bộ, Ruan Guanghai, được gọi là Việt Nam Messi, cũng sẽ đến Super League Áo để mở ra nước ngoài. Ngoài ra, nhiều người chơi ở Việt Nam dự định sẽ đến châu Âu để đào tạo thử nghiệm. Đồng thời, đào tạo thanh niên của họ cũng đang tăng cường để tăng cường hợp tác với các câu lạc bộ ở nước ngoài. Tiến bộ toàn diện của bóng đá Việt Nam không phải là một công việc của ngày. Nó tiếp tục tiến về phía trước đều đặn, điều này đã khiến những tài năng tiếp theo nổi lên.

Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Việt Nam đã ký hợp đồng với Park Hengxu cho đến cuối năm tới, và gần đây đã được sản xuất để tiếp tục đưa ra các hợp đồng dài hơn. Trên thực tế, sau Top 12, Park Hengxu đã trở thành huấn luyện viên lâu nhất cho huấn luyện viên bóng đá của Việt Nam, và ông cũng đứng đầu trong lịch sử Việt Nam trong lịch sử giảng dạy. Bóng đá Việt Nam có thành tích kém trong top 12 trong số 12 trận đấu hiện tại, nhưng vẫn lập kỷ lục mới về nhiều lịch sử đội bóng, chẳng hạn như chiến thắng đầu tiên trước đội bóng đá quốc gia trong lịch sử, lần đầu tiên gắn liền với Nhật Bản, v.v. Mặc dù Park Hengxu không phải là một huấn luyện viên, anh ấy đã mang lại những tiến bộ giá cả phải chăng nhất cho bóng đá Việt Nam. Tôi xin hỏi? Huấn luyện viên nước ngoài nào trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia có thể tiếp tục huấn luyện trong hơn 5 năm? Không có 3 năm! Sự ổn định của đội có thể đảm bảo sự ổn định của toàn bộ hệ thống bóng đá.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET