Các sơ bộ Cup Asian Hadadi không chơi trơn tru hơn

Vòng loại Asian Cup chính thức khởi động. Ngay cả khi bạn là bốn Iran hàng đầu ở châu Á, bạn phải chơi vòng loại. Trong vòng đầu tiên, đội bóng rổ nam Iran đã thi đấu với đội bóng rổ nam Syria tại nhà.

Trong những năm gần đây, đội bóng rổ nam Iran đã xuất hiện trong một khu bảo tồn tài năng. Không có cầu thủ trẻ xuất sắc nào xuất hiện. Họ vẫn dựa vào ông già Hadadi để hỗ trợ dòng bên trong.

Mặc dù đội bóng rổ nam Syria không phải là một lữ đoàn mạnh, nhưng nó không phải là cá. Họ cũng có một số lợi thế về thể chất. Các kỹ năng cơ bản mạnh hơn nhiều so với những người Indonesia và Malaysia ở Đông Nam Á. Trong những năm gần đây, trong các cuộc thi quốc tế, họ thường có thể chơi một nửa bàn thắng với Lữ đoàn quyền lực châu Á, và cũng đã tạo ra rất nhiều rắc rối cho đội Trung Quốc, Iran và Hàn Quốc.

Nó thuộc về trò chơi phi thường để có thể sói với đội mạnh châu Á. Nếu nó không ổn định, nó sẽ bị lấy đi bởi một làn sóng luồng. Có một câu nói rằng con lạc đà mỏng lớn hơn con ngựa, và đội bóng rổ nam Iran vẫn có độ sâu băng ghế tốt.

Đội bóng rổ nam Iran First First và Syria chơi rất lo lắng. Hadadi đã chơi quá đơn giản trên sân, và sự thống trị dưới rổ không lớn như trước. Xương sống của Syria cũng đã chơi một vài đợt bóng gió và Iran dẫn Syria 2 điểm trong 17 đến 15.

Trong quý thứ hai, sau khi Iran thay thế Hadadi, cấp độ chiến thuật trở nên phong phú hơn. Dựa vào nhiều người chơi vai trò hơn để chia sẻ một số trách nhiệm, vở kịch chu đáo hơn và hàng phòng ngự được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Một số điểm điểm ở Syria rơi vào chất thải ghi bàn, và những ý tưởng chiến thuật của đội cũng được Iran chạm vào, và nó cũng xuất hiện giống như Hàn Quốc chống lại Indonesia. Trong quý đầu tiên, mọi người đều thử nghiệm, và việc chuẩn bị là không đủ. Có một sự trở lại với bạn. Trong một phần, bạn biết rằng thói quen của bạn chỉ là một vài động tác.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET