Các sơ bộ Cup Asian được gọi là hai cầu thủ NBA ở Nhật Bản

Đội bóng rổ nam Trung Quốc vừa công bố danh sách tham gia vòng loại Cup châu Á ngày hôm qua. Yi Jianlian, Guo Ailun và Zhou Qi đã được chọn. Nhóm Trung Quốc sẽ tham gia vào tất cả các đội hình chính. Nhóm Nhật Bản trong cùng một nhóm cũng tuyên bố tham gia cuộc thi. Họ gọi Bayima Kamura Watanabe của đội Wizards, và dường như muốn chặn đội Trung Quốc để đủ điều kiện.

Với những lợi thế ngày càng tăng của đội bóng rổ nam Trung Quốc ở châu Á trong những năm gần đây, đội Nhật đã xuất hiện nhiều cầu thủ có thể chơi trên NBA. Việc so sánh sức mạnh của hai đội đã thay đổi. Không có cầu thủ châu Á nào chơi ở NBA từ Trung Quốc, và lực lượng chính của tám ngôi làng đã là lực lượng chính của Wizards. Du Xiongtai cũng đã giành được một hợp đồng để trở thành một cầu thủ NBA.

Zhou Qi, một người chơi Trung Quốc đã ở trong Rockets hai năm trước, đã đông đúc và họ trở lại đội Tân Cương trong nước để chơi. Mặc dù Zhou Qi có sức mạnh nổi bật trong đội Trung Quốc, nhưng vẫn không thể xoay trong tên lửa. Hai cầu thủ Nhật Bản đã chơi một hội trường nổi tiếng ở NBA, đặc biệt là ở Ebakura, nơi gần như trở thành cầu thủ châu Á giỏi nhất ở NBA sau Yao Ming. Sự phát triển của Watanabe ở NBA cũng mạnh hơn Wang Zhizheng và Yi Jianlian.

Tám ngôi làng 22 -y -y -old đã chơi trong hai mùa trong Wizards. Anh ấy đã trở thành lực lượng chính của đội, với trung bình hơn 30 phút mỗi trận. Tỷ lệ phân chia là 32,6%và tỷ lệ bắn là 47,7%. Watanabe đã chơi ở NBA trong ba năm và anh ta không có nhiều cơ hội trong hai năm đầu tiên của Grizzlies. Ngoài Raptors mùa này, lần đầu tiên anh thực hiện 4 trận đầu tiên, trung bình 4,4 phút, 3,2 rebound, tỷ lệ đánh ba điểm ba điểm là 40%mỗi trò chơi và hợp đồng của anh với Raptors đã được chuyển đổi thành một Hợp đồng chính thức.

Cần phải nói rằng hai thế mạnh cá nhân này vượt xa bất kỳ cầu thủ của đội Trung Quốc nào. Nếu hai cầu thủ này hợp lực, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ phải đối mặt với áp lực lớn. Vòng loại Cup châu Á sẽ ở với Đài Bắc Trung Quốc Nhật Bản được chia thành một nhóm, và một tháng sau, đội Trung Quốc sẽ chiến đấu hai trận đấu với Nhật Bản và Đài Bắc Trung Quốc.

Đánh giá từ đội hình của đội Trung Quốc, Yi Jianlian, người không còn trẻ nữa, vẫn được tuyển dụng trong mùa giải. Nó vẫn không được đảm bảo về các cầu thủ trẻ hiện tại. Buổi biểu diễn của Guo Ailun và Zhou Qi ở World Cup rất khó để trấn an Yao Ming. Lần này, hai cầu thủ NBA mạnh như vậy đã được gọi tại Nhật Bản. Không có gì ngạc nhiên khi đội Trung Quốc sẽ gửi tất cả các cầu thủ chính tham gia. Đội tuyển Trung Quốc có thể có được bằng cấp để tham gia vào Cup châu Á. Điều này cũng không thể đoán trước được vì bổ sung hai cầu thủ NBA để tham gia Essence

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET