Các sơ bộ Olympic Paris được thiết lập để bắt đầu vào tháng 9 năm sau

Trong vòng loại bóng đá nam Olympic Olympic năm 2024, nó được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm sau. Nó có khả năng xung đột với các trò chơi châu Á Hàng Châu mở rộng trong lịch trình, và chỉ còn 15 tháng để chuẩn bị bóng đá quốc gia U21.

Bởi vì hầu hết các đội tuyển quốc gia U23 ở các nước và khu vực châu Á có những người chơi ở nước ngoài trong đội tuyển quốc gia U23. Để cho phép người chơi ở nước ngoài trở về Trung Quốc, AFC chỉ có thể sắp xếp các vòng loại trong cửa sổ cạnh tranh đội tuyển quốc gia do FIFA chỉ định. Trong nửa cuối năm 2023, cửa sổ thi đấu đội tuyển quốc gia đầu tiên được chỉ định bởi FIFA là ngày 4 đến 12 tháng 9. Do đó, thật hợp lý khi sắp xếp giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của vòng loại U23 Asian Sixth U23 trong giai đoạn cửa sổ này. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các trò chơi châu Á Hàng Châu đã được lên kế hoạch sẽ bị hoãn vào tháng 9 năm nay, nhưng thời gian biểu mới vẫn chưa được hoàn thành. Được biết, có khả năng sẽ bị hoãn lại trong một năm và các trò chơi châu Á Hàng Châu sẽ được sắp xếp vào tháng Chín. Khi đó, có khả năng xung đột với giai đoạn đầu tiên của vòng loại U23 Asian 6.

Ngoài ra, Liên đoàn châu Á hiện đang được sắp xếp cho trận chung kết U23 Asian Cup thứ sáu từ ngày 10 tháng 1 đến 28 tháng 20 Việc áp dụng Nhà tổ chức Cup Asian thứ 6 năm 2024 và cuối cùng công bố thời gian trò chơi cụ thể.

Đối với đội bóng đá quốc gia U21 ở Trung Quốc 2001, từ bây giờ đến đầu vòng loại Olympic vào năm tới, nó chỉ có tối đa một năm và ba tháng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET